Đại lý bồn nước 393 Nguyễn Xiển chuẩn bị ra mắt 6/2017 với nhiều chương trình hấp dẫn

Tin tứcThời gian gửi:13/50/2017
Đại lý bồn nước SEABIG chuẩn bị khai trương cơ sở mới tại 393 Nguyễn Xiển trong tháng 6/2017, tưng bừng khuyến mãi lớn các dòng bồn nước Sơn Hà chính hãng.
Đại lý bồn nước SEABIG là trung tâm phân phối các dòng sản phẩm bồn nước chất lượng, chính hãng, uy tín tại Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Là đơn vị nhận được sự ủy thác từ các thương hiệu lớn, nổi tiếng hiện nay trong đó có thương hiệu Sơn Hà với dòng sản phẩm cao cấp, nổi tiếng - bồn nước Sơn Hà

Với mong muốn mở rộng mặt bằng showroom, trưng bày thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý nhất, trung tâm phân phối bồn nước Sơn Hà  - SEABIG chuẩn bị khai trương cơ sở liền kề tại 393 Nguyễn Xiển 4 tầng, dự kiến sẽ khai trương trong tháng 6/2017. 
 
Khai trương trung tâm phân phối bồn nước Sơn Hà 393 Nguyễn Xiển

Showroom mới này bao gồm 4 tầng, nằm ngay trên mặt đường lớn, trục đường chính Nguyễn Xiển, thuận lợi cho việc đi lại, giao thông. Trước showroom có chỗ để xe tiện dụng cho khách hàng, được che chắn cẩn thận, có cả chỗ để ô tô. Bên trong, các dòng sản phẩm đều được trưng bày đạt chuẩn, giúp quý khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm và có sự lựa chọn chính xác nhất.

SEABIG là trung tâm phân phối bồn nước(téc nước, bồn chứa nước) Sơn Hà chính hãng, được sự ủy thác của thương hiệu Sơn Hà trong nhiều năm qua. Nhiều năm qua luôn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng, là địa chỉ bán hàng tin cậy. Chọn mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng tư vấn và hỗ trợ tận tình lựa chọn được sản phẩm chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của các hộ gia đình. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, hiểu biết các vấn đề xung quanh sản phẩm.

Nhân dịp khai trương showroom mới, tại trung tâm phân phối bồn nước SEABIG diễn ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho tất cả các dòng sản phẩm bồn nước Sơn Hà cao cấp, chính hãng nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ showroom trong thời  gian vừa qua. SEABIG kính mới quý khách hàng đến tham quan và lựa chọn dòng bồn nước chất lượng nhất cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Hotline: 0964 140 808 

>>> Xem thêm: Báo giá bồn nước Sơn Hà 2000L chính hãng 2017

Bồn nước Sơn Hà là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng, nhiều năm qua luôn nằm trong danh mục các dòng sản phẩm hàng Việt Nam, chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Téc nước Sơn Hà chính hãng có thiết kế bền đẹp, hợp vệ sinh, thời gian bảo hành chính hãng dài lâu, luôn là thiết bị chứa nước sinh hoạt hợp vệ sinh dài lâu cho mọi gia đình.
Nhận xét đánh giá