7 lưu ý quan trọng khi mua bồn nước sơn hà năm 2021

Tin tứcThời gian gửi:23/13/2021
Dưới đây là 7 lưu ý quan trọng khi mua bồn nước sơn hà năm 2021 có thể giúp bạn dễ dạng lựa chọn mua được Téc nước Sơn Hà chính hãng tốt nhất.
Người tiêu dùng cần lưu ý lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và phải cân nhắc một số vấn đề dưới đây để đảm bảo an toàn trong lắp đặt, thuận tiện cũng như trong quá trình sử dụng. Dưới đây Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig - Showroom bồn nước Sơn hà Seabig xin gửi tới bạn 7 lưu ý quan trọng khi mua bồn nước sơn hà năm 2021 qua bài viết dưới đây nhé!

 
7-lu-y-quan-trong-khi-mua-bon-nuoc-son-ha
7 lưu ý quan trọng khi mua bồn nước sơn hà năm 2021
 

1.  7 lưu ý quan trọng khi mua bồn nước sơn hà năm 2021


- Lựa chọn loại sản phẩm (téc nước đứngbồn nước ngang) và thể tích phù hợp với nhu cầu sử dụng, dự trữ nước của gia đình, cơ quan.

- Chuẩn bị mặt bằng lắp đặt bằng phẳng, nền bê tông vững chắc có thể chịu lực gấp 4 lần trọng lượng của bồn khi chứa đầy nước, tốt nhất là những vị trí có dầm chịu lực cho ngôi nhà.

- Không nên lắp đặt tại vị trí lan can, gần lối đi lại

- Nên có gia cố thêm dây đai níu về các phía để tránh gió bão.

- Định kỳ 1 năm 1 lần kiểm tra toàn bộ vị trí lắp đặt bể

- Rọn rửa dọn sạch sẽ toàn bộ bể và xả nước cũ đi.

- Không nên sử dụng nước giếng khoan trực tiếp hay nước chưa qua xử lý để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

2. Quy chuẩn về kiểu dáng thiết kế

Bồn nước của Sơn Hà được cấu tạo chủ yếu theo 2 phần chính gồm: phần thân và phần giá đỡ. Trong đó giữa thân và chân được thiết kế thêm kẹp đế giúp hạn chế bình chứa bị lăn khỏi chân, đem đến an toàn, loại bỏ những tình huống rủi ro cho người dùng.
 

7-lu-y-quan-trong-khi-mua-bon-nuoc-son-ha-1
7 lưu ý quan trọng khi mua bồn nước sơn hà năm 2021


Trên là những chia sẻ của Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig - Showroom bồn nước sơn hà Seabig về 7 lưu ý quan trọng khi mua bồn chứa nước sơn hà năm 2021 hy vọng các thông tin trên có thể giúp bạn dễ dạng lựa chọn mua được Téc nước Sơn Hà chính hãng tốt nhất.

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ trực tiếp hãy liện hệ ngay với các Tư vấn viên Showoom bồn nước Sơn Hà Seabig tại Website: http://bonnuocsonha.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

 

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Hotline: 0964 140 808 - 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Fanpage bồn nước : https://www.facebook.com/BonNuocThaiDuongNangSEABIG

Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan