Phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả như thế nào?

Tin tứcThời gian gửi:7/22/2016
Cách kiểm tra bồn nước Sơn Hà chính hãng. Với cách nhận biết chi tiết dưới đây sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng và đảm bảo uy tín cho thương hiệu Sơn Hà
Bồn nước Sơn Hà là một trong những sản phẩm bồn nước inox được ưa chuộng nhất hiện nay. Các sản phẩm của Sơn Hà luôn được cải tiến về thiết kế cũng như chất lượng để ngày càng đáp ứng được như cầu khách hàng. Chính vì sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng, nên nhiều đơn vị đã lơi dụng điều này để làm giả, làm nhái sản phẩm với mác Sơn Hà để nhằm mục đích kiếm lời. Điều này khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng. Hiểu được tâm lý đó của người tiêu dùng, bài viết dưới đây xin đưa ra một số đặc điểm để phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả.
 
Cách phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả
Cách phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả
 
Sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà luôn được cải tiến để nhằm hạn chế tình trạng hàng giả hàng nhái, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Bạn có thể chú ý dựa vào các đặc điểm sau:

►  Logo: Bồn nước inox Sơn Hà thật có logo mới rõ ràng, mềm mại, đẹp, hiện đại và được sơn trực tiếp lên thân bồn bằng sơn cao cấp. Logo đậm màu, không lem nhem, nét chữ sắc nét. Hiện nay Sơn Hà có 3 màu logo là:
 
›  Màu xanh dương: loại bồn truyền thống,
›  Màu đỏ: Bồn nước Sơn Hà Alpha - dòng sản phẩm mới
›  Màu xanh: Bồn nước Sơn Hà SHi - sản phẩm mới với cải tiến nắp thoáng khí loại bỏ tạp khí trong nước hiệu quả
 
Logo Sơn Hà đều được in đậm rõ nét
Logo Sơn Hà đều được in đậm rõ nét
 
►  Sản phẩm Sơn Hà chính hãng có logo được in dập nổi tại đầu bồn, đáy bồn, nắp bịt.

►  Bề mặt sản phẩm chính hãng sẽ sáng bóng, mịn do được làm bằng inox SUS 304 cao cấp. Một cách thử đơn giản đó là sử dụng nam châm. Nếu là sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà chính hãng thì sẽ không hút nam châm, còn nếu là sản phẩm nhái, giả được làm bằng chất liệu kém chất lượng thì sẽ xảy ra hiện tượng hút nam châm.

Ngoài ra, các sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà có các tính năng vượt trội mà bạn nên biết để dễ dàng phân biệt sản phẩm chính hãng như:
 

Chụp nhựa chống xước bồn nước sơn hà

Chụp nhựa chống xước: 

Chụp nhựa chống xước giúp bạn chế tối đa vết xước khi di chuyển, lắp đặt và sử dụng sản phẩm. 

Tem nhán hiệu bồn nước Sơn Hà

Tem nhãn hiện đại:

Tem sản phẩm mới với logo Sơn Hà trắng trên nền đen có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và nơi sản xuất. Có in hình đại sứ thương hiệu của Sơn Hà: Hoa hậu Kỳ Duyên

Thân bồn nước sơn hà

Thân bồn cứng hơn

Thân bồn thiết kế cải tiến với lốc 5 gân kép được phân bố đều trên thân bồn. Với thiết kế này, sản phẩm sẽ có độ cứng cao hơn và tuổi thọ dài hơn.

Chân đế bồn nước siêu bền

Chân đế siêu bền: 

Chân bồn được làm bằng inox siêu bền, cùng với kẹp chân đế cải tiến được gắn chặt vào bồn nước, giúp bồn nước không bị nghiêng, lật dù thời tiết xấu.

Kẹp chân đế bồn nước Sơn Hà

Kẹp chân đế cải tiến: 

Kẹp chân đế gắn chặt bồn nước với chân đế siêu khỏe, giúp bồn nước không nghiêng, lật dù gió to, bão giật.

KHóa an toàn cho bồn nước Sơn Hà

Khuy khóa an toàn: 

Khuy khóa làm từ inox SUS 304 cao cấp, siêu bền, sáng bóng với chốt an toàn giữ nắp không bị bật ra khi mưa gió, tránh sự xâm nhập của côn trùng, bụi bẩn.

Thời gian bảo hành 12 năm bồn nước sơn hà

Thời gian bảo hành lên tới 12 năm:

Các sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà được bảo hành lên tới 12 năm. Đây là thời gian bảo hành lâu nhất Việt Nam, giúp đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
Nắp thoáng khí bồn nước sơn hà

Nắp thoáng khí 

Tính năng mới bồn nước sơn hàGiúp nước trong bồn loại bỏ các khí độc hại như Clo,Flo..và các tạp khí trong nước, giảm thiểu ăn mòn thân bồn, an toàn cho người sử dụng ( Có trên dòng sản phẩm bồn nước Sơn Hà i )


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, khi chọn mua bồn nước inox Sơn Hà, khách hàng hãy lựa chọn những địa chỉ phân phối chính hãng của Tập đoàn Sơn Hà để mua được sản phẩm chính hãng. Tại Khu vực miền Bắc quý khách hàng có thể qua nhà phân phối chính thức tại số 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội mua sản phẩm. Liên hệ hotline: 0962.914.242 nếu cần được hỗ trợ
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan