Hướng dẫn bạn mua bồn nước Sơn Hà dễ dàng và nhanh chóng nhất trên website

Chính sách dịch vụThời gian gửi:18/12/2017
Hướng dẫn bạn cách mua bồn nước Sơn Hà nhanh chóng và tiện lợi nhất trên website bonnuocsonha.vn!
Nằm trong bài kiểm tra bộ phận bán hàng trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng tại đại lý bồn nước SEABIG của chúng tôi vừa qua, chúng tôi biết được rằng có một bộ phận khách hàng đã khá khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm cần mua trên website bonnuocsonha.vn. Điều này có lẽ là do sơ xuất của SEABIG khi không có một hướng dẫn cụ thể cho khách hàng. Để khắc phục tình trạng này, hôm nay SEABIG đã viết bài viết này gửi đến những quý khách hàng đã và đang tin tưởng chúng tôi cũng như những khách hàng sắp tới, hướng dẫn quý khách hàng quy trình mua bồn nước Sơn Hà tại website dễ dàng và tiện lợi nhất.


* Quy trình mua hàng được diễn ra như sau:

Bước 1: Bạn truy cập trực tiếp vào website bonnuocsonha.vn.
Bước 2: + Bạn có thể tìm kiếm trực tiếp sản phẩm cần mua ngay trên trang chủ của website hoặc vào khung tìm kiếm trên đầu trang và gõ mã sản phẩm bạn muốn tìm kiếm vào. Để biết được cấu trúc mã của từng sản phẩm, bạn có thể nhìn thông qua những sản phẩm hiển ngay ngoài website.
 

             + Hoặc bạn có thể di chuyển vào danh mục sản phẩm. Ở đây sản phẩm đã được phân loại thành các nhóm bồn nước Sơn Hà cụ thể, chỉ cần click vào từng danh mục nhỏ, tất cả sản phẩm trong nhóm sản phẩm đó sẽ được hiện ra.
 

Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu được thông tin sản phẩm cần mua. Có thể click vào đặt hàng và làm theo các bước trong hình dưới đây:
 

Bước 4: Ngoài việc đặt hàng qua website, bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua hotline 0918 762 536 để được trực tiếp tư vấn nhanh chóng và tiện lợi nhất cũng như đặt hàng.

Để biết thêm những chính sách và quyền lợi của mình khi mua bồn nước Sơn Hà, bạn có thể di chuyển chuột xuống phía chân trang, ở đó có những bài viết về chính sách mua hàng của chúng tôi. 

Đại lý phân phối bồn nước SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội là đại lý cấp I của thương hiệu Sơn Hà trong nhiều năm qua, chuyên cung cấp tất cả các dòng sản phẩm của Sơn Hà bao gồm: bồn nhựa Sơn Hà, bồn inox Sơn Hà, bồn công nghiệp, bồn tự hoại Septic Sơn Hà,... Là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua.
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan