7 ưu điểm vượt trội của bồn nước inox Sơn Hà

Tin tứcThời gian gửi:27/17/2018
Với nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội, bồn nước inox Sơn Hà nhiều năm qua vẫn luôn là sản phẩm được người dùng tin tưởng, lựa chọn.
Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội như hiện nay thì bồn nước inox là thành phần không thể thiếu trong công trình nhà ở, chung cư, khách sạn, nhà hàng, khu tập thể,… Trên thị trường hiện nay, mặt hàng bồn nước inox khá đa dạng cả về thương hiệu, mẫu mã, chất lượng lẫn giá cả. Tuy nhiên để chọn một sản phẩm thực sự chất lượng, phù hợp với thiết kế, mỹ quan của ngôi nhà mà giá cả vẫn phải chăng nhiều người tiêu dùng Việt vẫn tin tưởng lựa chọn bồn nước Sơn Hà.
.

Với nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội, bồn nước inox Sơn Hà nhiều năm qua vẫn luôn là sản phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam

1. Chất liệt cao cấp

Bình nước Sơn Hà luôn được sản xuất bởi những vật liệu inox SUS 304cao cấp chiếm hơn 50% thép không rỉ. Loại inox này được sản xuất và ứng dụng phổ biến trên toàn cầu nên đảm bảo độ bền cao, chống han rỉ và đặc biệt không bị ăn mòn hóa học nên cực kì an toàn khi lưu trữ nước.

2. Không lo giò rỉ

Bồn nước Sơn Hà áp dụng kỹ thuật hàn Argon đảm bảo không gây phản ứng hóa học trong quá trình hàn cắt và sản phẩm hàn không thấm nước, không lo rò rỉ.

3. Trong lượng nhẹ

So với trọng lượng của bể bê tông, bồn nước inox Sơn Hà có trọng lượng nhẹ hơn một nửa, vì vậy rất dễ dàng trong việc di chuyển, lắp đặp.

4. Dung tích đa dạng

Để phù hợp với tùng loại công trình và nhu cầu sử dụng của người dùng, Sơn Hà cho ra thị trường nhiều loại bồn có dung tích, kích thước khác nhau.  Với các hộ gia đình có thể chọn bồn nước Sơn Hà từ 500 lít đến bồn nước Sơn Hà 1500 lít. Với các công trình công cộng hay quy mô sử dụng dành cho công nghiệp, yêu cầu bình phải lớn hơn khách hàng có thể chọn loại bồn nước Sơn Hà 3000 lít – 35.000 lít hoặc đặt kích thước theo yêu cầu.

5. Dễ dàng lắp đặt

Bồn nước Sơn Hà rất dễ lắp đặt, các loại bồn nước inox công nghiệp lắp ghép cũng sẽ giúp giảm tải trọng tác động lên nền móng, thích hợp với nhiều công trình công nghiệp, an ninh, y tế, dân dụng...

6. Dễ vệ sinh

Thiết kế linh hoạt với bộ xả đáy, lỗ nước vào, nắp bồn giúp người dùng dễ dàng vệ sing bồn nước và xả hoàn toàn rác, cặn bã trong bể.

7. Độ bền vượt thời gian

Với mỗi sản phẩm bồn nước Sơn Hà, thời hạn sử dụng là từ 30 - 50 năm tùy theo điều kiện, môi trường sử dụng.  Và được bảo hành lên tới 12 năm bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Tham khảo: Dung tích bồn nước Sơn Hà nào được chọn mua nhiều nhất đầu năm 2018
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan