Bảo quản bồn nước Sơn Hà 1000L đúng cách trong quá trình sử dụng

Tin tứcThời gian gửi:24/41/2019
Để bảo quản chiếc bồn nước Sơn Hà 1000L của gia đình được lâu dài, người sử dụng không nên bỏ qua những lưu ý hữu ích sau đây!
Bồn nước Sơn Hà 1000L chính hãng đang được nhiều hộ gia đình Việt ưu tiên lựa chọn bởi dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá thành phải chăng và độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng còn chưa biết được hết cách bảo quản thiết bị này một cách hợp lý nhất.

Vậy, dưới đây, tôi xin chia sẻ một chút kinh nghiệm về cách bảo quản bồn Sơn Hà 1000L đúng cách nhất, giữ gìn chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất!
Bảo quản bồn nước inox Sơn Hà đúng cách

1. Vị trí lắp đặt:

Vị trí lắp đặt là một yếu tố quan trọng quyết định tới tuổi thọ của thiết bị. 
   ✔ Khi được lắp đặt trong nhà, che chắn cẩn thận, tuổi thọ luôn cao hơn khi lắp đặt ngoài trời.
   ✔ Để đảm bảo áp lực nước và độ an toàn, bồn đứng nên lắp đặt dưới thấp (với tòa nhà dưới 3 tầng), bồn ngang lắp đặt ở vị trí trên cao, từ 3 tầng trở lên.
   ✔ Vị trí lắp đặt cần bằng phẳng, không nghiêng, không kê kích, không sụt lún
   ✔ Vị trí lắp đặt cần nâng đỡ được bồn khi ở trọng lượng lớn nhất
   ✔ Không đặt bồn ở gần đường điện, gần tường hay những chỗ có khả năng gây chầy xước.

2. Nguồn nước sinh hoạt lưu trữ.

Yếu tố này thì sẽ lưu ý nhiều hơn ở bồn nước inox. Bởi bồn inox Sơn Hà 1000L sẽ bị ăn mòn trong điều kiện nước nhiễm mặn, nhiễm phèn hay các hóa chất ở nồng độ cao như Clo, Flo,... Nguồn nước lưu trữ thích hợp nhất nên sử dụng cho bồn inox là nước sạch, nước máy đã qua xử lý. Nếu điều kiện nguồn nước không phù hợp với bồn inox. Người dùng có thể xây một hệ thống xử lý nước trước khi đưa vào lưu trữ.

Bồn nhựa Sơn Hà có thể lữu trữ được tất cả các loại nước mà không lo ăn mòn.

3. Vệ sinh định kỳ bồn nước 1000L.

Theo như nhà sản xuất Sơn Hà khuyến cáo thì bồn nước Sơn Hà 1000L nên được vệ sinh định kỳ 6 tháng/lần và có thể là 2 - 3 tháng/ lần trong điều kiện nước sinh hoạt không được đảm bảo. Lưu ý, không sử dụng những dụng cụ cọ rửa gây chày xước, hạn chế sử dụng hóa chất tẩy rửa bởi nếu không rửa sạch có thể gây ăn mòn bồn và gây hại tới nguồn nước.

Chúc mọi người sử dụng bồn nước Sơn Hà 1000L hiệu quả và dài lâu!!!

>> Có thể bạn quan tâm: http://bonnuocsonha.vn/3/tu-van-lua-chon-bon-nuoc-son-ha-1000l-2018-vua-tot-gia-lai-re-2202.aspx
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan