Bồn Nước Inox Có Thực Sự Tốt ?

Tin tứcThời gian gửi:6/8/2020
Bồn nước inox có thực sự tốt ? Đây là câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng băn khoăn muốn được tư vấn . Trung Tâm Phân Phối Sản Phẩm Bồn Nước inox xin giải đáp những thắc mắc của khách hàng như sau
 Khái niệm "Tốt" ở đây được hiểu theo nhiều khía cạnh. Nhưng chúng tôi sẽ đánh giá nó qua 3 khía cạnh cơ bản nhất để biết được sản phẩm bồn nước inox có tốt hay không ..
Bồn nước inox Tân Á
Các thương hiệu bồn nước inox hiện nay trên thị trường

1. An toàn cho sức khỏe

►  Bồn nước inox an toàn cho sức khỏe là điều mà người tiêu dùng nào cũng muốn khi quyết định lựa chọn sản phẩm. Vậy sản phẩm như thế nào được gọi là an toàn cho sức khỏe ?  Bồn nước được làm từ inox 304 là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe đã được nghiêm cứu và kiểm định.Như đã biết, thì Inox là một loại thép có chứa hơn 11% Chrom, chính vì điều này đã tạo cho Inox một lớp màng tự bảo vệ chống lại sự ăn mòn. Còn Niken được biết đến như là yếu tố chính mang lại sự ổn định cho pha Austenitic và khả năng gia công tuyệt vời cho Inox. Inox 304 có hàm lượng Niken tối thiểu là 8%. Trong các nguyên tố tạo thành Austenitc, thì có nhiều nguyên tố có thể thay thế được Niken để tạo ra khả năng chống ăn mòn như Chrom (đây là nguyên tố chính tạo nên khả năng chống ăn mòn cho Inox), Mangan (cũng góp phần làm ổn định pha Austenitic), Nitơ cũng góp phần làm tăng độ cứng, Đồng (Cu) cũng góp phần làm ổn định pha Austenitic. Chính vì vậy thì với bồn nước được làm từ inox 304 bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo về nguy cơ gây bệnh.
(inox 304 là loại inox được làm để chế tạo bồn nước)

2. Bồn nước có độ bền cao

► Độ bền của sản phẩm là yếu tố quan trọng để xem sản phẩm bồn nước inox có tốt hay không. Nhưng đã nêu ở trên thì bồn nước inox được làm từ inox 304 sẽ có độ bền rất cao, chống lại sự ăn mòn của tự nhiên. Chính vì thế thì việc lựa chọn sản phẩm bằng inox là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho khách hàng. Tuổi thọ có thể lên tới trên 50 năm. Hơn nữa các sản phẩm bồn nước inox thường có thời gian bảo hành rất dài, tính tới thời điểm hiện tại thì có bồn nước sơn hà là sản phẩm có thời gian bảo hành dài nhất : 12 năm . Bồn nước được làm bằng inox thường có khối lượng rất nhẹ, vận chuyển dễ dàng.

3. Giá thành sản phẩm

►  Người ta thường đánh giá "Đồng tiền đi liền với chất lượng " hay "Tiền nào thì của đấy". Vậy nên không có gì lạ khi sản phẩm bồn nước inox vừa an toàn cho sức khỏe, vừa có độ bền cao thì giá thành chắc chắn sẽ đắt hơn bồn nhựa hay bồn bằng vật liệu khác. Tuy nhiên sản phẩm này cũng không phải quá đắt tới mức mà người tiêu dùng phải đắn đo suy nghĩ. So sánh bồn inox và bồn nhựa thì giá thành chỉ chênh vào khoảng từ 300-500 nghìn đồng. Nhưng đổi lại đó là bạn sẽ có một sản phẩm bền, đẹp, an toàn tuyệt đối cho gia đình mình. 

⇒ Qua những đánh giá trên chắc hẳn bạn đã một câu trả lời xác đáng cho việc: Bồn nước inox có tốt không? và câu trả lời là : Bồn nước inox là sản phẩm tốt nhất hiện nay.
 
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan