Bồn Nước Sơn Hà 2000L Ngang Chính Hãng Giá Rẻ

Tin tứcThời gian gửi:5/52/2019
Bồn nước chính hãng Sơn Hà dung tích 2000L ngang là sản phẩm hoàn hảo cho những nhà cao tầng, siêu bền có tuổi thọ lên đến 50 năm. Còn chần chừ gì mà không đi mua cho mình sản phẩm tốt như vậy.
Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà, với đội ngủ chuyên gia giàu kinh ngiệm, công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Với gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất thị trường.
 
Bồn nước Sơn Hà thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình. Bồn nước Sơn Hà có 2 dòng sản phẩm chính: bồn nước inox Sơn Hà và bồn nhựa Sơn Hà, có nhiều kích thước sản phẩm từ 500l->6000L. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp nhất với nhà cao tầng là sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà ngang 2000L và gia đình từ 4-5 người sử dụng.
 bồn nước sơn hà 2000l ngang
❃  Bồn nước inox Sơn Hà ngang 2000L có tính năng và ưu điểm:
 
✔  Bồn nước inox Sơn Hà ngang 2000L phù hợp với vị trí để trên tầng cao, đảm bảo an toàn chắc chắc, phù hợp với không gian rộng lớn.
 
✔  Phù hợp với hộ gia đình nhỏ, các công trình nhỏ từ 4-5 người sử dụng.
 
✔  Trọng lượng của bồn nước inox không đáng kế, giúp trần nhà không bị nặng mái.
 
✔  Được làm tư nguyên liệu ino SUS 304 nhập khẩu từ Hàn Quốc nên sản phẩm đảm bảo an toàn, bền đẹp, sáng bóng.
 
✔  Dễ dàng di chuyển.
 
✔  Thiết kế có van xả đáy rất tiện lợi cho việc vệ sinh, làm sạch bồn nước inox một cách dễ dàng.
 

Các Loại Bồn Nước Sơn Hà 2000L Ngang 

1.Bồn nước Sơn Hà SH

Bồn chứa nước inox Sơn Hà ngang SHN500 (F720)được sản xuất bằng vật liệu inox SUS304 cao cấp, có độ cứng , độ bền rất cao, dùng để chứa nước, đảm bảo an toàn chất lượng nước và cho người sử dụng. 
bồn nước inox sơn hà 2000L ngang
Bồn nước inox Sơn Hà 2000L ngang
- Bồn inox đứng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2008. 
- Công nghệ hàn lăn tự động, đảm bảo đường hàn đẹp, sản phẩm chắc chắn, độ bền cao. Tai khóa nắp bồn sử dụng chốt cài tiện dụng. Thân bồn lốc 5 gân kép trên khổ tiêu chuẩn, tăng độ cứng vững. 
- Bồn cao cấp Sơn Hà đa dạng, nhiều chủng loại, thuận tiện cho kiến trúc căn nhà của bạn.
- Giá của sản phẩm: 5,940,000đ
 

2. Bồn Nước Sơn Hà Alpha

› Bồn nước inox Sơn Hà Alpha ngang BAMN2000 (F1140) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2008. 
bồn nước alpha Sơn Hà 2000l ngang
Bồn nước Sơn Hà alpha 2000l ngang
- Với chất lượng dẫn đầu thị trường, bồn nước Sơn Hà luôn là mục tiêu hàng đầu của các cơ sở làm bồn nước giả. Khách hàng lưu ý các đặc điểm nói trên của bồn nước Sơn Hà để có thể mua được bồn nước với chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu hơn, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
- Công nghệ hàn lăn tự động, đảm bảo đường hàn đẹp, sản phẩm chắc chắn, độ bền cao. Tai khóa nắp bồn sử dụng chốt cài tiện dụng. Thân bồn lốc 5 gân kép trên khổ tiêu chuẩn, tăng độ cứng vững. 
- GIá của sản phẩm: 5,940,000đ
 
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan