Bồn Nước Sơn Hà 2000L Sản Phẩm Tất Yếu Cho Mỗi Gia Đình Người Việt

Tin tứcThời gian gửi:16/41/2019
Bồn nước Sơn Hà 2000L là sản phẩm vô cùng quan trọng trong mọi gia đình người Việt, chỉ cần đầu tư 1 khoản tiền nhỏ là có thể mua về một sản phẩm khá hoàn hảo.
Nhắc đến bồn nước sơn hà chắc hẳn ai cũng biết Sơn hà là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Mùa Đông đến cũng là lúc người tiêu dùng tất bật tìm kiếm cho mình những sản phẩm sản phẩm phù hợp. SEABIG xin giới thiệu tới quý khách hàng bồn nước sơn hà 2000L sản phẩm tất yếu cho mỗi gia đình người Việt.

Bồn nước sơn hà 2000L là gì?

Bồn nước sơn hà 2000l là bồn nước được thiết kế với 2 kiểu dáng chính đứng và ngang, được làm từ chất liệu inox SUS 304 siêu bền giúp sản phẩm có khả năng chống trọi lại với thời tiết khắc nghiệt của tự nhiên.
Với dung tích bồn nước 2000l sản phẩm phù hợp cho những hộ gia đình từ 4-5 người, hoặc những hộ gia đình có lượng tiêu thụ nước trung bình. Chính vì vậy mà hầu hết các hộ gia đình đều lựa chọn dung tích bình 2000l vừa có đủ nước sạch để sử dụng vừa tiết kiệm chi phí hơn so với loại bồn có dung tích cao hơn.
bồn nước sơn hà 2000L
Bồn nước Sơn Hà 2000L
  1. Đặc điểm của bồn nước sơn hà 2000L
  • Bồn nước sơn hà 2000L được làm từ chất liệu Inox chất lượng cao
  • Lốc 5 gân kép phân bố đều trên thân bồn nâng cao độ cứng vững
  • Tuổi thọ trung bình cao
  • Chân đến to giúp sản phẩm chống lại mọi thời tiết mưa bão, giông tố
  • Kẹp chân đế gắn chặt bồn nước giúp bồn nước không nghiêng, đổ
  • Chốt an toàn giữ nắp không bật ra khi mưa bão lớn, ngăn côn trùng, bụi bẩn làm bẩn nguồn nước.
  • Chụp nhựa chất lượng cao hạn chế tối đa các vết xước khi vận chuyển
 

Nơi bán bồn nước sơn hà 2000l chính hãng giá rẻ

  nơi bán bồn nước chính hãng giá rẻ nhất
Để có thể mua được sản phẩm bồn nước sơn hà 2000l chính hãng giá rẻ, quý khách hàng hãy đến với trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh toto chính hãng tại showroom SEABIG 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0964 140 808 - 1900 636 798 để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn về sản phẩm.
>>> Tham khảo thêm sản phẩm bồn nước sơn hà 1500l: Tại Đây
>>> Tham khảo thêm sản phẩm bồn nước sơn hà 1000l: Tại đây
Nhận diện sản phẩm bồn nước sơn hà 2000l chính hãng khi tới Showroom SEABIG:
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan