Bồn nước Sơn Hà 3000l – Thương hiệu uy tín cho mọi gia đình Việt

Tin tứcThời gian gửi:30/41/2018
Bồn nước Sơn Hà 3000l đã có nhiều cải tiến mới về kỹ thuật và tạo ra sản phẩm đạt chất lượng cao nhất đó là lý do ngày càng nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn làm người bạn cho gia đình mình.

Sơn Hà là thượng hiệu bồn nước hàng đầu hiện nay được hàng triệu người tiêu dùng chọn mua cho gia đình.

Tại sao bồn nước Sơn Hà 3000l được lòng người tiêu dùng?

Trên thực tế hiện nay không phải nguồn nước lúc nào cũng được cung cấp đầy đủ nhất. Đặc biệt là trên địa bàn Hà Nội thì hiện tượng thường hay xảy ra là mất điện, mất nước. Tình trạng này không phải là một vài tiếng đồng hồ mà thậm chí kéo dài đến vài ngày.
Lúc này, việc mua bồn nước Sơn Hà 3000l sẽ có rất nhiều mặt lợi ích cho gia đình bạn. Dung tích bồn chứa nước lớn sẽ dự trữ được nhiều nước hơn, đặc biệt là khi xảy ra sự cố mất nước, mất điện bất ngờ mà cũng không lo thiếu nước. Đôi khi sẽ có sự cố mất điện một vài ngày, khi đó nếu dung tích bồn nước nhà bạn chỉ vừa đủ cho số lượng người sử dụng, khi đó sẽ rất bất tiện phải không? Dung tích bồn nước phải được tính bằng nhu cầu sử dụng nước của các thành viên trong gia đình cộng thêm dung tích bồn để dự trữ.
Đặc biệt, đây là một sản phẩm rất quen thuộc với mọi nhà và là hãng đi đầu trong ngành sản xuất bồn chứa nước tai Việt Nam. Sản phẩm của Sơn Hà hiện nay đã chiếm 80 % thị phần và xuất hiện trên mọi mái nhà Việt.

Tình năng và ưu điểm của bồn nước Sơn Hà 3000l

Sản phẩm bồn chứa nước Sơn Hà 3000l được sản xuất bằng chất liệu inox SUS 304 siêu bền, không gỉ và có nhiều thay đổi hơn đối với chất lượng. Điều này làm cho người tiêu dùng ngày càng yên tâm về sản phẩm này.
Cải tiến vượt bậc của bồn nước Sơn Hà 3000l bao gồm:
+ Cam kết chất lượng ISO 9001:2008, bảo hành lên đến 12 năm.
+ Thân bồn với thiết kế lốc 5 gân, phân bố đều lực, tăng độ bền và cứng cáp hơn, thách thức mọi thời tiết.
+ Chụp nhựa chống trầy xước: giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng
+ Chân đế: bằng nguyên liệu inox sus siêu bền bảng rộng 60mm, tạo giá đỡ vững chải, an toàn.
+ Khóa nắp bồn: cải tiến thêm chốt, đảm bảo an toàn nguồn nước, không bị bật khi có mưa não, giữ nguồn nước luôn trong sạch tránh bụi bẩn.
+ Kẹp chân: giúp giữ chặt thân bồn vào chân đế, chống nghiêng lật trong quá trình sử dụng.

Cách chọn bồn nước Sơn Hà 3000l cho gia đình bạn

Bồn chứa nước Sơn Hà 3000l nằm ngang

Bồn nước inox nằm ngang sẽ rất phù hợp cho những ngôi nhà có nhiều tầng cũng như mong muốn độ an toàn đạt mức độ cao nhất. Bên cạnh đó, bồn dạng nằm có ưu điểm là được cấu tạo vững chắc hơn bồn đứng nên sẽ rất an toàn bị bạn đặt bồn ở trên cao. Tuy nhiên với kích nước nằm ngang hơi lớn nên đòi hỏi bạn phải chuẩn bị không gian đặt phải có nhiều diện tích hơn.

Bồn nước Inox 3000l dạng đứng

Bồn nước Inox dạng đứng còn giúp cho bạn tiết kiện được phần diện tích và không gian khi sử dụng bình, phù hợp với những không gian nhà có kích thước không quá rộng. Giá thành của bồn nước nằm có phần rẻ hơn bồn nước đứng. Tuy nhiên loại bồn này chỉ sử dụng cho những loại nhà xây dựng dưới 3 tầng và đang cần gia tăng áp lực nước.

Những lưu ý khi sử dụng bồn nước Sơn Hà 3000l

Vệ sinh bồn nước Inox 3000 lít theo định kỳ

Khi trong quá trình sử dụng bồn nước 3000 lít bạn phải thường xuyên vệ sinh bên trong bồn nước, tối thiểu phải 3 tháng một lần, nếu bạn không rảnh thì có thể 6 tháng một lần cho những nguồn nước sạch. Việc vệ sinh sẽ hạn chế được những bụi, cặn, rong rếu mọc bên trong bồn nước, nếu bạn không thường xuyên vệ sinh thì bồn nước của bạn sẽ làm cho nguồn nước bên trong bị bẩn đi.

Cách vệ sinh bồn nước Inox 3000 lít

Trước khi bạn vệ sinh bồn nước Sơn Hà 3000l bạn hãy chú ý đến những thiết bị điện máy bơm lên thiết bị bồn nước, bạn chỉ nên giữ lại bên trong một ít nước để có thể cọ rửa và lau sạch. Ngoài ra, bạn không nên sử dụng bất cứ một nguồn hóa chất nào để rửa bên trong. Cuối cùng bạn hãy rửa sạch qua một vài nước sau đó mới bơm nước lên tiếp tục sử dụng như bình thường.
Bạn hãy ghé qua trung tâm phân phối bồn nước SEABIG - 391 Nguyễn Xiển  - Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn mua bồn nước với mức dung tích phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, chính hãng và giá rẻ nhất. Hoặc liên hệ đến SĐT: 0964 140 808
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan