Các Bước Lắp Đặt Bồn Nước Inox Sơn Hà

Tin tứcThời gian gửi:17/42/2019
Sau đây là các bước lắp đặt bồn nước Sơn Hà chuẩn tại nhà nhất, bồn nước SEABIG cam kết bán hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng
Lắp đặt bồn nước inox Sơn Hà tại nhà là một giải pháp tiện lợi, tiết kiệm mà nhiều hộ gia đình vẫn thường tự làm để tiết kiệm chi phí lắp đặt. Các bước lắp đặt khá đơn giản, tuy nhiên Sơn Hà vẫn có những tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt chung để đảm bảo chất lượng bồn và sử dụng bồn nước sao cho hiệu quả.
Cùng tôi đi tìm hiểu những yêu cầu và những bước lắp đặt bồn nước inox Sơn Hà đạt chuẩn nhà sản xuất.
Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu đơn vị phân phối dòng sản phẩm bồn nước (téc nước) inox Sơn Hà nên tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện rất nhiều. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn chọn mua được bồn nước inox Sơn Hà chính hãng:
- Bồn nước inox Sơn Hà chính hãng sử dụng công nghệ hàn tiên tiến nhất, cho độ vững chắc và vẻ đẹp thẩm mỹ cao.
- Chất liệu inox sus 304 được sử dụng đảm bảo sức chống chịu hiệu quả, hợp vệ sinh. Để biết được bồn nước được làm từ chất liệu inox sus304 chuẩn, bạn có thể thử thông qua lực hút của nó với thỏi nam châm. Nếu nam châm không hút chứng tỏ bồn nước được làm từ chất liệu inox, nếu có một lực hút nào đó, thì chất liệu đó đã được pha tạp chất.
- Logo Sơn Hà được sơn trực tiếp trên thân bồn bằng công nghệ đặc biệt, đảm bảo không bị lẫn so với những sản phẩm giả nhái.
- Tem Sơn Hà bao gồm logo và thông tin nhà sản xuất, thông tin kỹ thuật sản phẩm.
...
* Quy trình lắp đặt bồn nước inox Sơn Hà đạt chuẩn: 
 
bồn nước inox sơn hà


Vị trí lắp đặt:
- Vị trí lắp đặt phải bằng phẳng, không gồ ghề, nghiên trượt, không kê kích.
- Phải chịu được trọng lượng bồn nước khi chưa có nước bên trong cộng với hệ số an toàn.
- Không nằm gần đường điện, khi rò rỉ nước sẽ gây nguy hiểm, hay không đặt sát mép tường sẽ gây chầy xước,...
Tiến hành lắp đặt:
Bước 1: Bỏ lớp cao su bảo vệ bồn nước bên ngoài.
Bước 2: Đưa chân vào vị trí đã định sẵn, đặt chân nghiêng tự do, 2 chân tiếp xúc trên cùng một mặt phẳng
Bước 3: Khớp thân bồn với chân đế: Đáy bồn kê trên miêng chân, dựng cả thân bồn và chân đế theo chiều thẳng đứng.
Bước 4: Khớp chân đế vừa vặn với vành chân đế: Một tay giữ bồn, một tay giữ gân đơn ấn nehj sao cho gân đơn dập khít vừa xung quanh khớp với chân bồn.
Bước 5: Bắt gá vít định vị
Bước 6: Khoan lỗ vít nở cố định với nền: Đặt chân vào vị trí lấy dấu lỗ vít nở ở chân đế, khoan lỗ chờ theo dấu.
 
Vậy là đã hoàn thành xong các bước lắp đặt bồn nước inox Sơn Hà đơn giản, đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khi sử dụng, cần thường xuyên vệ sinh bồn nước định kỳ từ 3-6 tháng/lần để đảm bảo chất lượng, tuổi thọ và vệ sinh nguồn nước.
 
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan