Cách lắp bồn nước an toàn trên mái nhà chuẩn chỉnh

Tin tứcThời gian gửi:26/13/2020
Khi lắp bồn nước cần lưu ý chọn mặt phẳng để bồn cân bằng, không bị dịch chuyển hoặc lung lay khi có mưa bão.

Téc nước Sơn Hà nhà bạn lắp trên mái nhà đã an toàn chuẩn chỉnh? Dưới đây là những khuyến cáo và cách lắp đặt bồn nước trên mái nhà an toàn mà Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig - Showroom bồn nước Seabig chia sẻ tới bạn qua bài viết dưới đây.
 

cach-lap-bon-nuoc--an-toan-tren-mai-nha-chuan-chinh
Cách lắp bồn nước an toàn trên mái nhà chuẩn chỉnh
 

1. Cách lắp bồn nước an toàn trên mái nhà chuẩn chỉnh

* Lưu ý vị trí lắp​

- Đối với trường hợp mái nhà cứng (bê tông) có độ dốc không quá 5% thì chọn vị trí thuận tiện nhất, ít có người qua lại bên dưới. Bề mặt được tạo phẳng để có thể lắp bồn nước và giá đỡ chắc chắn.

- Đối với mái cứng có độ dốc trên 5% cần phải xây dựng các trụ đỡ (thép, gạch, bê tông …) hoặc sàn tạo phẳng liên kết chặt chẽ với mái để có thể đặt giá đỡ và bồn nước Sơn Hà lên trên.

>>>  Trong trường hợp mái mềm (mái tôn, ngói, firbo xi măng) thì không nên đặt bồn. Nếu trong trường hợp bất khả kháng thì phải đáp ứng yêu cầu: tạo được trụ đỡ liên kết chặt chẽ với mái và có sự ổn định; kết cấu phải phải được kiểm tra và đánh giá về khả năng chịu lực khi bồn có nước; có các biện pháp đảm bảo an toàn và phòng tránh nguy hiểm khi mưa bão xảy ra.
 

2.  Giải pháp tăng sự chắc chắn và ổn định cho bồn nước Sơn hà trên mái nhà

 
lap-bon-nuoc-son-ha-an-toan
Cách lắp bồn nước an toàn trên mái nhà chuẩn chỉnh
 

-  Hệ giá đỡ được neo chặt với mái hoặc trụ đỡ
-  Sử dụng đai thép bo đỉnh và thân bồn nước , cố định bồn
-  Sử dụng dây thép có đường kính trên 4mm để neo cố định bồn với sàn mái

Trên đây là bài viết Cách lắp bồn nước an toàn trên mái nhà chuẩn chỉnh bao gồm bồn inox và bồn nhựa mà bạn có thể dễ dàng thực hiện theo ngay tại nhà. Hy vọng rằng qua những thông tin mà Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig - Showroom bồn nước Seabig đã chia sẻ ở đây, bạn đã có thêm những hiểu biết nhất định về sản phẩm này!

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 - 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798

Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan