Cách Nhận Biết Bồn Nước Thật Và Giả

Tin tứcThời gian gửi:30/49/2019
Để đảm bảo mua được bồn nước với chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu hơn hãy chú ý khi mua để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
Với chất lượng dẫn đầu thị trường, bồn chứa nước Sơn Hà luôn là mục tiêu hàng đầu của các cơ sở làm bồn nước giả. Khách hàng lưu ý các đặc điểm dưới đây của bồn nước Sơn Hà để có thể mua được bồn nước với chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu hơn, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
cách nhận biết bồn nước giả
 
Bồn nước Sơn Hà là thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, doanh số bán sản phẩm của Sơn Hà cũng cao hơn so với những thương hiệu khác, chính vì điều này mà có rất nhiều doanh nghiệp đã làm nhái các sản phẩm bồn nước rồi gắn mác Sơn Hà. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách hàng cách phân biệt bồn nước thật giả để quý khách không mua phải hàng giả gây tốn kém và không an toàn cho người sử dụng.
Chú ý đến hình ảnh trên mỗi sản phẩm Sơn Hà. Đối với những bồn nước chính hãng sẽ có những đặc điểm sau đây:
  
 
● Thân bồn nước inox Sơn Hà được làm từ chất inox cao cấp nên cứng hơn những loại bồn thông thường khác. 
● Thân bồn có lốc 5 gân kép phân bố đều trên bồn nên độ cúng được nâng cao hơn, điều này cũng giúp cho tuổi thọ của bồn được kéo dài hơn.
● Chân đế của bồn của được làm từ inox siêu bền chống trọi với thời tiết. Chân bồn to bản rộng tới 60 x 60mm.
● Dù gió to hay bão giật bồn nước cũng không nghiên và lật nhờ kẹp chân đế gắn chặt bồn nước với chân đế siêu khỏe
● Khuy khóa cũng được Sơn Hà nghiên cứu cải tiến làm bằng inox SUS 304, có chốt an toàn giữ nắp không bật ra khi mưa bão lớn, ngăn côn trùng, bụi bẩn làm bẩn nguồn nước. 
● Bồn nước Sơn Hà cũng có chụp nhựa chống trầy xước khi vận chuyển và giữ cho bình luôn bền và đẹp theo thời gian
 
Những đặc điểm bên dưới đâu sẽ giúp quý khách hàng nhận biết được loại bồn nhái.
 
  Bồn nước Sơn Hà Chính hãng Bồn nước nhái
Logo Logo Sơn Hà mới mềm mại, đẹp hiện đại, sơn trực tiếp trên thân bồn Logo của bồn nhái mờ nhạt, sơn bằng laoị sươn kém chất lượng nên lem nhem nhìn rất xấu
Logo in nổi Logo được dập nổi tại đầu, đáy bồn, nắp bịt, được thiết kế để hạn chế hàng giả, hàng nhái.  Không có logo dập nổi ở thân bồn nước
Chất liệu Được làm từ chất liệu inox SUS 304 do đó  luôn sáng bóng Làm bằng chất liệu có hàm lượng Inox thấp mà thay vào đó là thép.
Cách thử chất liệu Dùng năm châm thử nếu bồn inox Sơn Hà chính hãng thì hoàn toàn 100% không hút Nếu là liệu inox pha thép thì khi đưa nam châm vào s
 
 
Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. khách hàng có thể đến trực tiếp tới trung tâm phân phối sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng tại 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0961 425 166 để  mua sản phẩm với mức giá tốt nhất .
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan