Chọn bồn nhựa Sơn Hà theo dung tính phù hợp

Tin tứcThời gian gửi:25/1/2020
Tư vấn những cách lựa chọn bồn nhựa Sơn Hà theo dung tích phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng bồn chứa nước lâu dài của các hộ gia đình!
Bồn nhựa Sơn Hà được sản xuất đa dạng dung tích bao gồm: bồn chứa 500 lít, 700 lít, 1000 lít, 1200 lít, 1500 lít, 2000 lít, 3000 lít, 4000 lít và 5000 lít. Mỗi loại dung tích lại phù hợp sử dụng trong từng trường hợp khác nhau. Vậy để chọn được một chiếc bồn nhựa Sơn Hà có dung tích phù hợp cần dựa vào những yếu tố sau.

1. Số người sử dụng bồn nước Sơn Hà.

Yếu tố đầu tiên cần xem xét đó là số người sẽ sử dụng lượng nước được chứa trong chiếc bồn đó. Theo thông số mà nhà sản xuất đưa ra thì một người để đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt trong 1 ngày sẽ cần tới từ 300 - 500L nước. Vì vậy mà đối với bồn nhựa Sơn Hà dung tích 500L - 700L có thể sử dụng được cho từ 1 - 2 người, 1000L có thể sử dụng được từ 2 - 3 người,...

 
chon-bon-nhua-son-ha-theo-dung-tich-phu-hop
Chọn bồn nhựa Sơn Hà theo dung tính phù hợp
 

Trong điều kiện các hộ gia đình đã có bể chứa nước cố định, họ thường chọn những dung tích nhỏ từ 500 - 1000L vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từ 4-5 người mà lại tiết kiệm được khoản chi phí khi mua.

2. Nhu cầu sử dụng bồn nước Sơn Hà.

Bên cạnh nhu cầu sử dụng, nhiều hộ gia đình còn có nhiều công việc khác cần sử dụng tới nước sinh hoạt như làm quán ăn, giặt đồ, ... Với những gia đình này nên lựa chọn những chiếc bồn nhựa dung tích lớn từ 4000 đến 5000 lít hoặc lựa chọn nhiều chiếc bồn nước Sơn Hà dung tích nhỏ để tránh mất công bơm nước nhiều vào bồn gây hao phí điện năng.

3. Gia đình bạn có dự định có thêm thành viên mới.

Bồn chứa nước được xem là thiết bị được ưu tiên sử dụng trong thời gian dài. Nên nhu cầu sử dụng cũng cần được xác định trong khoảng thời gian đáng kể. Nên việc những gia đình nhỏ dự định có thêm những thành viên mới trong tương lai gần thì nên chọn mua một chiếc bồn nhựa dung tích lớn hơn dung tích dự định.

4. Không gian lắp đặt bồn nước nhựa Sơn Hà.

Khi lựa chọn bồn nhựa Sơn Hà theo dung tích thì một điều cũng không thể bỏ qua đó là không gian lắp đặt. Nhiều hộ gia đình hiện nay có diện tích sinh sống nhỏ hẹp nên không thể có không gian đáp ứng được cho những chiếc bồn nước dung tích lớn như 4000 hay 5000 lít mà chỉ phù hợp để lắp đặt những dung tích nhỏ hơn.

 
bon-nhua-son-ha-22
Chọn bồn nhựa Sơn Hà theo dung tính phù hợp

 

5. Điều kiện túi tiền.

Túi tiền xem ra cũng là yếu tố đáng quan tâm bởi mỗi mức dung tích lại có giá thành khác nhau và tăng lên theo dung tích lớn hơn.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Nhà Có Ít Người Nên Dùng Bồn Nước Dung Tích Nào ?

Hãy đến với Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig - Showroom bồn nước Sơn Hà Seabig khi bạn cần tư vấn chọn mua một chiếc bồn nhựa Sơn Hà theo dung tích mong muốn, mua sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất! 

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom Bồn nước Sơn Hà SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  
391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0961 425 166 - 0968 034 945. 
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan