Địa chỉ bảo hành bồn nhựa Sơn Hà chính hãng uy tín tại Hà Nội

Tin tứcThời gian gửi:10/4/2020
Giờ đây, người tiêu dùng sẽ không còn phải lo lắng về chế độ bảo hành mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà tại địa chỉ này!
Chị Trương Thị Hoa - Hà Đông - Hà Nội có gửi câu hỏi về cho Trung tâm phân phối bồn nước SEABIG như sau:
" Tôi muốn hỏi nếu tôi mua sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà ở showroom của mình thì khi tôi có nhu cầu bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng, tôi sẽ được hưởng chính sách bảo hành như thế nào?"

SEABIG rất cảm ơn câu hỏi của chị và cũng xin giải đáp băn khoăn của chị như sau:
 
Địa chỉ bảo hành bồn nhựa Sơn Hà chính hãng, uy tín

SEABIG là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm bồn nước của Sơn Hà nên khi bảo hành sản phẩm, chị sẽ được bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn. Và SEABIG cũng xin giới thiệu thêm về chính sách bảo hành sản phẩm khi chị mua hàng tại Showroom là:
  + Khi chị và những người tiêu dùng khác tới SEABIG mua hàng, nhân viên bán hàng sẽ trao đổi rõ trước về chế độ bảo hành cho từng mã sản phẩm để mọi người nắm bắt được.
  
  + Hướng dẫn thực hiện các quy trình như thế nào để được bảo hành và phải sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà máy cũng như giữ lại phiếu bảo hành của sản phẩm trong suốt quá trình bảo hành và phiếu nhận hàng.
  
  + Khi cần tới sự hỗ trợ bảo hành của SEABIG, quý khách hàng chỉ cần liên hệ thông qua hotline: 1900 636 695 để chúng tôi hỗ trợ bạn.
  
  >> Để tìm hiểu thêm về điều kiện bảo hành sản phẩm, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại: http://bonnuocsonha.vn/3/chinh-sach-bao-hanh-san-pham-1027.aspx
  
Ngoài ra, khi chọn mua bồn nhựa Sơn Hà tại trung tâm phân phối bồn chứa nước SEABIG, quý khách hàng còn nhận được những lợi ích sau:
  + Sản phẩm chất lượng chính hãng
  + Hỗ trợ giá luôn tốt nhất
  + Hỗ trợ vận chuyển và kéo bồn dưới 9 tầng
  + Hỗ trợ tư vấn lắp đặt để đem lại hiệu quả nhất.
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan