Hộ gia đình nên mua bồn nước vào mùa hè vì những lý do sau

Tin tứcThời gian gửi:3/57/2017
Các hộ gia đình hãy chọn mua bồn nước vào mùa hè bởi những lí do rất thiết thực sau đây.
Bồn nước là một thiết bị chứa nước cho mọi người, mọi nhà được sử dụng rộng rãi trong đời sống của người dân Việt Nam. Nên mua bồn nước (téc nước) vào thời điểm nào là thích hợp nhất trong năm cũng là vấn đề mà người tiêu dùng nên quan tâm để chọn mua được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của gia đình nhất.
Hằng năm vào mỗi dịp hè đến nhu cầu mua bồn chứa nước của người tiêu dùng luôn tăng cao. Và đây cũng là thời điểm nên mua bồn nước thích hợp nhất trong năm bởi những lý do sau:
 
Mua bồn nước giá rẻ vào mùa hè

* Nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt cao điểm nhất:

Mùa nóng luôn là mùa mà nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của người tiêu dùng tăng cao. Nhiệt độ cao, nắng nóng nhu cầu tắm giặt nhiều hơn, lượng nước uống để đưa vào cơ thể cũng cần nhiều hơn để bù lại lượng nước thoát ra ngoài theo tuyến mồ hôi,... Nên có một thiết bị để lưu trữ nước là điều hoàn toàn cần thiết để phục vụ nhu cầu sử dụng nước thiết yếu của người tiêu dùng. 

* Điều kiện điện nước vào mùa hè hiện nay:

Theo chính sách tiết kiệm điện của nhà nước, đặc biệt là vào những mùa nắng nóng, nguồn nước để cung cấp cho thủy điện bị giảm đi, không đủ để sản xuất tối đa điện năng cho người sử dụng, khiến cho lượng điện không đủ phục vụ cho nhu cầu sử dụng bị sụt giảm. Nên dẫn đến tình trạng cắt điện luân phiên ở nhiều địa phương để tiết kiệm điện. 
Tại các thành phố lớn, nguồn nước sạch luôn là thứ khan hiếm nhất. Tại nhiều nơi còn bị cắt nước khiến cho người dân không có nước sử dụng. Bồn nước là vật dụng cần thiết và không thể thiếu tại các thành phố lớn.
Còn tại những địa phương xảy ra ngập úng vào những ngày mưa lớn, tình trạng thiếu nước sạch lại càng trở lên trầm trọng. Chỉ cần những cơn mưa rào kéo dài vào mùa hè là đủ khiến cho người nhân tại những khu vực này thiếu nước sinh hoạt. 

* Mua bồn nước vào mùa hè luôn rẻ hơn.

 
Mua bồn nước giá rẻ vào mùa hè

Vào mùa hè, tại nhiều đại lý thường xuyên có các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng nên giá thành thường rẻ hơn rất nhiều so với tại các thời điểm khác trong năm. Người tiêu dùng nên chọn vào thời điểm tháng 4, tháng 5 hàng năm để mua bồn nước và hưởng những chính sách ưu đãi, giá rẻ. 

>>> Xem thêm: Báo giá bồn nước Sơn Hà 2000L chính hãng 2017.

Để mua được bồn nước chính hãng đến từ các thương hiệu bồn nước uy tín, bạn hãy ghé qua trung tâm phân phối bồn nước SEABIG - 391 Nguyễn  Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. SEABIG cam kết 100% sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất, chính sách bảo hành uy tín, dài lâu. Để liên hệ với SEABIG, bạn có thể gọi tới hotline: 0964 140 808
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan