Kinh nghiệm chọn mua bồn nước Toàn Thắng theo dung tích

Tin tứcThời gian gửi:9/26/2017
Nhân viên bán hàng tại SEABIG chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bồn nước Toàn Thắng theo dung tích giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp!
Chọn mua bồn nước Toàn Thắng sao cho đúng dung tích là băn khoăn của hầu hết người mua hàng. Bởi vì chỉ cần chút sau sót có thể không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hoặc lãng phí không cần thiết.

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm của chị Phương - nhân viên bán hàng tại trung tâm phân phối bồn nước SEABIG, giúp khách hàng hiểu rõ hơn khi lựa chọn bồn nước Toàn Thắng theo dung tích chuẩn xác nhất.
 
Tư vấn lựa chọn bồn nước Toàn Thắng theo dung tích

* Căn cứ vào số lượng thành viên trong sử dụng:

1. Đối với những hộ gia đình đã có bể chứa ngầm.

Rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt là ở nông thôn trước đây đều xây dựng những bể chứa nước ngầm hay bể xử lý nước ngầm sinh hoạt đáp ứng nhu cầu nước sạch. Sau một thời gian, có thể do nhu cầu tăng cao, gia đình có thêm thành viên,... nên cần tới một chiếc bồn chứa nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Đối với những gia đình trong trường hợp này nên lựa chọn bồn nước Toàn Thắng 500 - 700L là đủ

2. Hộ gia đình chưa có bể chứa nước ngầm.

Việc lựa chọn bồn nước cho những hộ gia đình này cần căn cứ vào số lượng thành viên hay có nhu cầu sủ dụng lâu dài hay không.
+ Sinh viên thuê trọ, vợ chồng mới cưới hay đã có con nhỏ, những người hay phải di chuyển đi lại nên lựa chọn bồn dung tích từ 500 - 700L có kích thước khá nhỏ và chi phí rẻ.
+ Với từ 2 - 3 người lớn nên dùng bình dung tích 1000L
+ Gia đình có từ 3 - 4 thành viên nên lựa chọn bồn nước Toàn Thắng 1200L - 1500L .
+ Với số người từ 4 - 5 người sử dụng bồn chứa nước 2000L
+ Từ 5 - 6 người cần sử dụng téc nước 2500L

3. Hộ gia đình nằm trong khu vực điện nước không ổn định.

Ở nước ta hiện nay còn rất nhiều hộ gia đình vẫn nằm trong những khu vực điều kiện điện nước không ổn định cả ở thành phố và nông thôn, đặc biệt tại những khu nhà tập thể, khu chung cư thương mại, nhà ở xã hội, khu vực nước bị ô nhiễm,... 

Nếu gia đình bạn cũng đang sinh sống trong những khu vực kể trên thì nên lựa chọn bồn chứa nước Toàn Thắng có dung tích lớn hơn một chút so với trường hợp thứ hai.

4. Hộ gia đình làm dịch vụ.

Hộ gia đình kinh doanh quán ăn, giặt là, làm đẹp, làm đá,... làm nhiều công việc cần tới nước nên lựa chọn những loại bồn nước Toàn Thắng có dung tích từ 3000L - 3500L - 4000L - 4500L - 5000L và 6000L.

* Căn cứ vào mức giá có thể chí trả:

Đối với bồn nước Toàn Thắng dung tích nhỏ giá luôn rẻ hơn bồn dung tích lớn. Nên việc xem xét giá thành là điều cần thiết. Nếu bạn yêu thích mức dung tích này ở bồn inox nhưng giá thành lại cao chưa thể chi trả có thể xem xét sang bồn nhựa vẫn đảm bảo được chất lượng vệ sinh cho nguồn nước sinh hoạt gia đình bạn.

* Căn cứ vào diện tích lắp đặt:

Diện tích lắp đặt cũng là vấn đề quan trọng không kém, khi diện tích lắp đặt nhỏ không thể mua về một chiếc bồn dung tích lớn.

Khi bạn cần tới sự hỗ trợ khi lựa chọn bồn nước Toàn Thắng có thể tới ngay trung tâm phân phối bồn nước SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0918 762 536 để được tư vấn tốt nhất!

>> Xem thêm: http://bonnuoc.vn/Tin-tuc/dia-chi-phan-phoi-bon-nuoc-toan-thang-chat-luong-chinh-hang-gia-tot
Nhận xét đánh giá
Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng