Mô hình lắp đặt bồn nước Sơn Hà với thái dương năng an toàn, hiệu quả

Tin tứcThời gian gửi:19/50/2017
Lắp đặt bồn nước Sơn Hà với thái dương năng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho gia đình của bạn.
Bồn nước Sơn Hà là vật dụng lưu trữ nước hợp vệ sinh phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người trong các hoạt động sống khác nhau như trong gia đình, trong môi trường công nghiệp. Thái dương năng là công cụ làm nóng nước tận dụng nguồn năng lượng sạch, năng lượng mặt trời làm nóng nước, tiết kiệm hoàn toàn điện năng cho các hộ gia đình. Để đảm bảo nguồn nước nóng tinh khiết, hợp vệ sinh cho các hộ gia đình sử dụng, mô hình kết hợp lắp đặt thái dương năng và bồn nước được ra đời.

* Lợi ích của mô hình bồn nước Sơn Hà kết hợp với thái dương năng Sơn Hà: 

Đối với nguồn nước tại Việt Nam với đặc thù là nguồn nước cứng, nhiễm phèn và nhiễm mặn nhiều, khi chảy vào trong thái dương năng để làm nóng lâu ngày sẽ gây hình thành các cặn bẩn trong đường ống tắc nghẽn nguồn nước và giảm hiệu suất làm nóng. Bồn nước Sơn Hà  là một thiết bị lưu trữ nước hợp vệ sinh hiện nay, nên nó hoàn toàn có thể đáp ứng, giải quyết một phần nào vấn đề nước thiết vệ sinh trước khi đưa vào thái dương năng, đảm bảo nguồn nước nóng hợp vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

* Quy trình lắp đặt bồn nước Sơn Hà kết hợp với thái dương năng Sơn Hà:


Thông thường, bồn nước inox Sơn Hà sẽ được lựa chọn để lắp đặt cho mô hình này:

+ Mô hình lắp đặt bồn nước Sơn Hà đứng kết hợp với thái dương năng:


Mô hình lắp đặt bồn nước kết hợp với thái dương năng
 

+ Mô hình bồn nước Sơn Hà ngang lắp đặt kết hợp với thái dương năng:

 
Mô hình lắp đặt bồn nước ngang kết hợp với thái dương năng
Nhìn vào mô hình lắp đặt bồn nước Sơn Hà và thái dương năng Sơn Hà, có lẽ người sử dụng đã hình dung được phần nào quy trình hoạt động của mô hình này. Nguồn nước được bơm lên bồn nước sau đó được dẫn xuống thái dương năng thông qua đường ống dẫn nước, đường nước chảy xuyên suốt trong mô hình này là đường nước chảy 1 chiều nên nguồn nước nóng sẽ được dẫn xuống phục vụ trực tiếp cho các hoạt động sinh hoạt của con người, chứ sẽ không được chảy lại bồn nước. Van khóa nước lạnh, nước nóng đều được thiết kế để khi người dùng không muốn sử dụng nữa. 

Có nhiều người sẽ thắc mắc, mô hình này lắp đặt bồn nước Sơn Hà có phải chỉ để cung cấp nước thông qua thái dương năng, vậy muốn sử dụng nước lạnh thì cần làm như thế nào. Xin trả lời, ngoài đường ống dẫn nước vào thái dương năng, nguồn nước ở bồn nước vẫn sẽ được bố trí một đường dẫn nước lạnh riêng để phục vụ cho nhu cầu thông thường. Nếu không muốn cung cấp nước làm nóng, có một van khóa cho người sử dụng khóa lại.

Mong rằng người sử dụng bồn nước Sơn Hà và thái dương năng Sơn Hà sẽ hiểu được tác dụng của mô hình này và áp dụng đúng cách nhất để đem lại hiệu quả sử dụng cho gia đình mình, vừa có nguồn nước sử dụng hiệu quả vừa tiết kiệm cho gia đình.

* Chi phí của mô hình lắp đặt bồn nước Sơn Hà và thái dương năng Sơn Hà là bao nhiêu?

Bồn nước Sơn Hà và thái dương năng Sơn Hà đều là những dòng sản phẩm chất lượng nên chi phí đầu vào cho mô hình này sẽ khá đắt. Tuy nhiên bạn hãy nhìn nhận vào lợi ích về sau khi bạn có một mô hình làm nóng nước chất lượng, có độ an toàn, độ bền cao. Để giảm thiểu chi phí đầu vào, bạn nên tới những đại lý phân phối chính hãng để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất. 

>>> Xem thêm: Mua bồn nước Sơn Hà ở đâu, giá rẻ?

Trung tâm phân phối bồn nước SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội là đại lý cấp I, địa chỉ mua hàng tin cậy của người tiêu dùng nhiều năm liền, đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất và bảo hành chính hãng dài lâu. Mọi thông tin liên hệ thông qua hotline: http://bonnuocsonha.vn/ để nhận được lời tư vấn chính xác nhất.
Nhận xét đánh giá