Những Lý Do Nên Mua Bồn Nước Inox Sơn Hà Cho Gia Đình Mình

Tin tứcThời gian gửi:13/46/2019
Gia đình bạn đang muốn mua bồn nước inox Sơn Hà như chưa biết nên mua dung tích bao nhiều cho phù hợp. Hãy tham khảo một số thông tin bên dưới để chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn.
Nếu như gia đình có 5 người nên chọn loại bồn inox nào?  Sơn Hà có rất nhiều sản phẩm bồn nước inox dung tích khác nhau nếu như gia đình quý khách hàng có khoảng 5 thành viên thường xuyên dùng  có thể sử dụng mẫu sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà 1500 hoặc loại bồn sơn hà 200. Nếu như gia đình quý khách hàng có bể ngầm chứa nước ( loại bể ngầm khoảng 3 khối) quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng loại bồn 1500 hoặc bồn 2000. 

 
   Mua bồn nước inox Sơn Hà cho gia đình
 
 
Đường kính Bồn nước inox sơn Hà  cho nhà 5 người
 
+ Đối với bồn sơn 1500 lít có 2 loại đường kính một loại F960 hoặc F1140
+ Đối với bồn sơn hà 2000 lít có  2 loại đường kính một loại F1140 hoặc F1380
 
Nếu như gia đình bạn có 5 người thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại bồn nước 2000 lít sẽ rất thoải mái. Bồn nước vừa có tác dụng là chứa nước vừa có tác dụng dự trữ nước.
 
Tính năng nổi bật của bồn nước inox Sơn Hà
 
+ Khác biệt của bồn Sơn Hà so với những loại bồn khác là có lốc 5 gân tăng độ cứng chung cho thân bồn đảm bảo tuổi thọ cao hơn so với những loại bồn trên thị trường.
+ Bồn Sơn Hà thiết kế có khuy khóa  có tác dụng giữ nắp an toàn cho những ngày trời mưa bão không bị bật nắp khóa ra ngoài.
Tránh tình trạng sập chân đế Sơn Hà 
+ đã cải tiến sản phẩm chân đế với bản V rộng và dày hơn tạo độ cứng vững cho chân đế
+  Để sẵn lỗ để khi gia cố có thể bắt vít xuống bên dưới tạo sự chắc chắn cho bồn nước
+ Có mã vạch kiểm soát chân đến của Sơn Hà
+ Chân đế có phần nhựa cố định để tránh xước vào thân bồn

 
Bồn nước Sơn Hà

 
 
Trên đây là một số thông tin nổi bật của bồn nước inox Sơn Hà quý khách có thể tham khảo và lựa chọn một sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Nếu như quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội có nhu cầu mua bồn nước có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm phân phối tại 391 Nguyễn Xiển và 170 Phạm Văn Đồng để đươc tư vấn tốt nhất.
 
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan