Tại Sao Nên Mua Bồn Nước Dung Tích Lớn

Tin tứcThời gian gửi:3/23/2019
Dung tích bồn nước là một yếu tố quan trọng mà người dùng cần quan tâm trước khi mua bồn nước. Tại sao nên mua bồn nước dung tích lớn? Vấn đề ấy sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.
Bồn nước Sơn Hà là vật dụng dự trữ nước sạch, nức sinh hoạt phổ biến trong các hộ gia đình, công trình, khách sạn, nhà xưởng,… Bồn nước Sơn Hà có 2 dòng chính là bồn nước nhựa Sơn Hà và bồn nước inox Sơn Hà với nhiều kích cỡ, dung tích khác nhau để phục vụ nhu cầu của người dùng. Trong đó, dung tích bồn chứa nước là một yếu tố quan trọng mà người dùng cần quan tâm trước khi mua.

Thông thường một người một ngày sẽ sử dụng từ 300 – 500 lít nước cho sinh hoạt cá nhân. Dựa trên tính toán đó mà các nhà sản xuất đưa ra khuyến cáo cho người dùng khi chọn mua sản phẩm.

Thế nhưng, nguồn nước không phảu lúc nào cũng được cung cấp đầy đủ nhất, đặc biệt là tại cách tỉnh thành lớn như Hà Nội, vào mùa hè thường xuyên xảy ra tình trạng cắt điện luân phiên hay mất nước. Để tránh tình trạng này người dùng nên chọn mua các sản phẩm bồn nước lớn hơn so với nhu cầu sử dụng và khuyến cáo của nhà sản xuất đưa ra.

Dung tích bồn chứa nước lớn sẽ dự trữ được nhiều nước hơn, ngoài trường hợp cắt điện luân phiên có thông báo chúng ta sẽ không biết khi nào sự cố xảy ra. Những sự cố mất điện, mất nước đôi khi sẽ diễn ra không chỉ trong vài giờ mà là một vài ngày, khi đó nếu dung tích bồn nước nhà bạn chỉ vừa đủ cho số lượng người sử dụng sẽ rất bất tiện.
 
Hầu hết các nhà sản xuất đều đưa ra khuyến cáo về dung tích và số người sử dụng phù hợp tuy nhiên cũng cần căn cứ theo nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi người để chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp.
bồn nước sơn hà

Một số dung tích bồn nước phù hợp với gia đình

+  Bồn nước 700l - 1000l: từ 2-3 người
+  Bồn nước 1200l - 1500l: từ 3-4 người
+  Bồn nước 1500l - 2000l: từ 4-5 người
+  Bồn nước 2000l - 2500l: từ 5-6 người
+  Bồn nước 3000l - 3500l: từ 6-7 người

Thực tế hiện nay, nhu cầu sử dụng nước ngày càng tăng cao do rất nhiều các thiết bị tiện nghi trong nhà cần sử dụng nguồn nước lớn như: Bồn cầu xả nước, bồn tắm, bể bơi, hệ thống tưới tiêu cho vườn cây,… nên việc chọn một bồn nước dung tích lớn sẽ tiện lợi và thoải mái hơn. 

Tuy nhiên, khi chọn bồn nước dung tích lớn cũng cần chú ý đến tải trọng và không gian lắp đặt. Vì bồn nước lớn, tải trọng sẽ nặng hơn vị trí lắp đặt phải đảm bảo sự kiên cố, chắc chắn hơn.
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan