Thương hiệu bồn nước Sơn Hà cho ra mắt bồn nước thế hệ mới

Tin tứcThời gian gửi:23/5/2017
Trong 6/2017, thương hiệu bồn nước Sơn Hà cho ra mắt dòng sản phẩm mới - một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Sơn Hà và bồn inox Trường Tuyền.
Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Sơn Hà luôn là cái tên có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam gắn liền với dòng sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng, chất lượng. Tiếp tục đà phát triển đó, Sơn Hà cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm khác và luôn nhận được sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng. Gần đây nhất, 6/2017, Sơn Hà chính thức cho ra đời một loạt sản phẩm mang thương hiệu Trường Tuyền, trong đó bồn inox Trường Tuyền là dòng sản phẩm chiến lược. 
 
Bồn nước inox Trường Tuyền

* Tại sao Sơn Hà lại lấy tên dòng sản phẩm mới là bồn nước Trường Tuyền:

Sở dĩ dòng sản phẩm thế hệ mới kế nhiệm bồn nước Sơn Hà được lấy tên Trường Tuyền là bởi đây là tên thương hiệu mới đây đã được Sơn Hà đồng bộ thành công ty con trong Tập đoàn. 

Trường Tuyền là thương hiệu bồn nước đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong cho giải pháp thay thế bồn nước thay cho những chiếc bể nước truyền thống. Bồn inox Trường Tuyền được ra đời sau thời gian dài nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Đài Loan, cho vẻ đẹp thẩm mỹ, là dòng sản phẩm chất lượng được nhiều hộ gia đình lựa chọn một thời. Sau 25 năm đi lên, Trường Tuyền đã chứng tỏ thực lực của mình bằng hàng loạt những giải thưởng danh giá như: Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, đạt 21 huy chương vàng các kỳ hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế của tổ chức Chứng nhận TUV CERT thuộc TUV Anlagentechnik GmbH cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000.

Việc sáp nhật Trường Tuyền và trong tập đoàn chắc chắn là thành tựu lớn nhất của thương hiệu bồn nước Sơn Hà trong năm 2017 này. Hứa hẹn cho ra đời những dòng sản phẩm thế hệ mới kế cận chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

* Đặc điểm của bồn nước Trường Tuyền:

Bồn nước Trường Tuyền sẽ là dòng sản phẩm ra đời dưới sự kết hợp công nghệ hiện đại tiên tiến của bồn nước Sơn Hà và của Trường Tuyền trước đó. Bồn inox Trường Tuyền sẽ trở lại với diện mạo cải tiến tinh tế và bền bỉ hơn. Sản phẩm được sản xuất từ thép không gỉ SUS 304 siêu bền với hàm lượng Crom và Niken cao giúp chống được sự ăn mòn của nước, tăng độ cứng, bền vững; hàm lượng Silic, Carbon thấp loại bỏ độc tố của nước chứa trong bồn.

Như vậy, chắc chắn bồn inox Trường Tuyền sẽ là dòng sản phẩm đảm bảo hợp vệ sinh cho nguồn nước sinh hoạt và rất có thể mang độ bền bằng hoặc lâu hơn bồn inox Sơn Hà, hứa hẹn một dòng sản phẩm mới trên thị trường bồn chứa nước đa dạng hiện nay.
Nhận xét đánh giá