Tiêu chuẩn chất lượng thực sự của bồn nhựa Sơn Hà vân đá thế hệ mới

Tin tứcThời gian gửi:4/19/2017
Bồn nước Sơn Hà thế hệ mới ra đời có những cải tiến gì so với sản phẩm trước đây và chất lượng thực sự của nó như thế nào?
Bồn nhựa Sơn Hà thông thường mang nhiều ưu điểm đặc biệt như đảm bảo vệ sinh an toàn cho chất lượng nguồn nước, không gây mùi, không phai màu, chứa được tất cả các loại nguồn nước, hóa chất và thực phẩm mà không lo ăn mòn. Song nhược điểm của nó là thời gian bảo hành thấp cũng như độ bền hạn chế so với bồn inox nên đôi khi người tiêu dùng còn hơi e dè trong việc lựa chọn sản phẩm này. 

Hiểu được điều hạn chế gây e ngại cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm chất lượng, Sơn Hà đã nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời dòng sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà thế hệ mới cho thời gian bảo hành lên tới 12 năm ngang bằng với bồn inox Sơn Hà. Vậy tiêu chuẩn chất lượng của dòng sản phẩm này như thế nào, nó có những cải tiến gì để có độ bền cao như vậy?
 
Bồn nhựa Sơn Hà vân đá thế hệ mới

1. Về chất liệu.

Bồn nhựa thông thường được làm từ hạt nhựa nguyên sinh PE còn bồn nhựa Sơn Hà thế hệ mới được làm từ nhựa nguyên sinh LLDPE nhập khẩu từ Thái Lan. So sánh 2 loại nhựa này có thể thấy LLDPE sẽ có tính dẻo hơn và có tính cứng hơn vì vậy giúp tăng độ bền đáng kể khi được thiết kế 3 lớp.

2. Về kết cấu.

Bồn nhựa Sơn Hà thế hệ mới vẫn được kết cấu 3 lớp bao gồm: 
+ Lớp ngoài cùng: được làm từ hạt nhựa màu cao cấp cho bề mặt sản phẩm láng mịn, không bay màu theo thời gian dài sử dụng.
+ Lớp nhựa ở giữa màu đen có khả năng chống tia cực tím, tia UV hiệu quả, tránh ánh năng xuyên qua, chống mọc rêu, đảm bảo chất lượng nguồn nước hợp vệ sinh.
+ Lớp trong cùng màu trắng tinh khiết, đạt tiêu chuẩn FDA về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn người tiêu dùng. 

Nó được trong buồng kín, áp suất cao nên có khả năng chống chọi được với nhiều áp lực từ bên ngoài, không bị nứt hỏng trong quá trình sử dụng, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thiết kế hình trụ tròn cũng giúp nó hạn chế được bề mặt tiếp xúc, hạn chế những tác động từ các điều kiện tự nhiên như mưa to, gió lớn. Bồn nhựa Sơn Hà thế hệ mới cũng có 2 kiểu dáng đứng và dáng nằm đảm bảo độ an toàn khi lắp đặt dưới thấp và trên cao.

3. Các dung tích của bồn nhựa Sơn Hà thế hệ mới.

+ Đối với bồn ngang bao gồm các dung tích: 300, 500, 700, 1000 và 1200L.
+ Đối với bồn đứng bao gồm các dung tích: 300, 500, 700, 1000, 1500, 2000, 3000, 4000 và 5000L.

Để có thêm những thông tin cần thiết và hiểu hơn về bồn nhựa thế hệ mới của Sơn Hà, bạn có thể đến với Trung tâm phân phối bồn nước SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0918 762 536. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng và hỗ trợ giá tốt nhất
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan