Tìm hiểu về Inox SUS 304 - Vật liệu sử dụng sản xuất bồn nước Sơn Hà

Tin tứcThời gian gửi:27/21/2018
Inox SUS 304 hay còn gọi inox 304 là loại inox phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay. Được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực trong đó có sản xuất vật liệu ngành nước, bồn nước inox.
Bài viết này Bonnuocsonha.vn xin chia sẻ về Inox SUS 304 một vật liệu quan trọng để làm ra những chiếc bình nước inox Sơn Hà đang được hàng triệu khách hàng tin dùng, sử dụng.

Inox là một dạng hợp kim của sắt, thường gọi là thép không rỉ. SUS 304 thuộc dòng thép mềm, có khả năng chống ăn mòn tốt, chịu được nhiệt độ cao, không dẫn điện. Inox SUS 304 thường được dùng để làm đồ gia dụng, bình chứa, ống công nghiệp, tàu thuyền công nghiệp, vỏ ngoài kiến trúc, các công trình xây dựng khác…

Inox SUS 304 được chọn là vật liệu để sản xuất nhiều loại bồn nước inox trong đó có bồn nước inox Sơn Hà bởi những tính năng nổi bật như:

Tính chống ăn mòn

Đối với bồn chứa nước là sản phẩm trữ và cung cấp nước sinh hoạt, tưới tiêu cho con người, yêu cầu về sự an toàn của vật liệu là yếu tố hàng đầu cần phải đảm bảo. Trong nhiều thí nghiệm lâm sàn, SUS 304 đã thể hiện khả năng chống ăn mòn và chống rỉ sét tuyệt vời khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Và cho đến thời điểm hiện tại inox SUS 304 vẫn là vật liệu hàng đầu được toàn thế giới ưa chuộng, ứng dụng trong sản xuất vật dụng ngành nước.

Khả năng chịu nhiệt

Bồn nước sẽ có khi phải hoạt động ở ngoài trời, hứng chịu những cơn nắng nóng như thiêu đốt của mặt trời mùa hè, hay cái băng giá của mùa đông, vì vậy khả năng chịu nhiệt là điều rất quan trọng. Thép SUS 304 với trải qua quá trình tôi (chịu mức gia nhiệt lên đến 1010 -1120 độ C) sau đó làm lạnh đột ngột vào nước lạnh nên khả năng chịu nhiệt là rất cao.

Khả năng gia công

Thuộc dòng thép mềm inox 304 có khả năng tạo hình tốt. Với inox 304, ta có thể dát mỏng, uốn cong, tạo khuôn mà không cần gia nhiệt. Điều này giúp cho việc tạo hình bồn nước trở nên dễ dàng hơn, cũng là ưu thế vượt trội giúp inox 304 trơ thành vật liệu độc quyền trong lĩnh vực sản xuất chi tiết inox.
Ngoài ra, inox 304 khá “hợp tác” trong quá trình gia công nên việc hàn, cắt trở nên dễ dàng hơn so với các loại vật liệu khác.

Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại cộng với chất liệu sản xuất cao cấp inox SUS 304 với chất lượng ưu việt, các sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà luôn là sản phẩm được đánh giá cao về mặt chất lượng lẫn thiết kế.

Tham khảo: Dung tích bồn nước Sơn Hà nào được chọn mua nhiều nhất đầu năm 2018
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan