Tổng hợp từ A - Z những điều cần biết khi chọn mua bồn nhựa Sơn Hà 1000L

Tin tứcThời gian gửi:9/41/2017
Những điều bạn cần biết trước khi lựa chọn một chiếc bồn nhựa Sơn Hà 1000L cho nhu cầu sử dụng của gia đình!
Bồn nhựa Sơn Hà 1000L là một trong những dòng sản phẩm nhận quan tâm, yêu mến của người tiêu dùng Việt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình. Những trước khi lựa chọn sản phẩm này để sử dụng, bạn đừng nên bỏ qua những điều cần biết ngay sau đây:
 
Tổng hợp từ A - Z những điều càn biết về bồn nhựa Sơn Hà

* Những lưu ý trước khi chọn mua bồn nhựa Sơn Hà 1000L:

1. Số người sử dụng.

Đầu tiên bạn cần quan tâm tới số người sử dụng thì bồn 1000L có đủ không? Theo thông số của nhà sản xuất Sơn Hà, một chiếc bồn chứa nước 1000 lít có thể sử dụng được cho từ 2 - 3 người. Còn nếu gia đình bạn đã có bể chứa ngầm thì số người sử dụng có thể lớn hơn nữa.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài, bạn còn cần tính xem trong tương lai gần, gia đình có thêm thành viên mới hay không? Để tránh tình trạng phải thay thế sau thời gian ngắn sử dụng.

2. Giá của bồn nhựa Sơn Hà 1000L có hợp với túi tiền không?

Mức giá niêm yết của sản phẩm này hiện tại đang là 2,950,000đ với bồn ngang và 2,300,000 đ cho bồn đứng. Bạn có thể dựa vào điều kiện túi tiền để lựa chọn một trong 2 loại trên.

3. Vị trí lắp đặt.

Bạn cũng cần xác định được vị trí mà mình muốn đặt bồn. Bởi bồn nhựa Sơn Hà có 2 kiểu dáng chính là bồn đứng và bồn ngang, nó có những đặc tính riêng biệt như sau:
+ Bồn đứng: phù hợp với đặt ở dưới thấp, vừa đảm bảo an toàn mà vẫn đảm bảo được áp lực nước chảy. 
+ Bồn ngang: lượng nước sẽ chảy dàn đầu khắp thân bồn, đảm bảo giữ bồn vững chắc, hạn chế tình trạng rơi bình trong điều kiện mưa to, gió lớn.

4. Địa chỉ mua hàng uy tín.

Và điều cuối cùng và cũng quan trọng nhất đó chính là bạn cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín, đáng tin cậy. Thường những địa chỉ đó sẽ là đại lý, nhà phân phối, các cửa hàng lớn. Tại những địa chỉ này, bồn nhựa Sơn Hà 1000L rõ nguồn gốc, chính hãng, đặc biệt tại các đại lý hay nhà phân phối, các hãng sẽ có chính sách hỗ trợ giá đặc biệt hơn, từ đó giá sẽ rẻ hơn.

Không chỉ vậy, tại những địa chỉ này, nhân viên tư vấn bán hàng thường được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, chuyên sâu về kiến thức sản phẩm, có đủ kiến thức để tư vấn cho quý khách hàng đầy đủ, chính xác những thông tin cần thiết nhất, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp về cả chất lượng và giá thành.

Vì đặc tính của bồn nhựa Sơn Hà 1000 lít có khả năng chứa được tất cả các loại nước, kể cả nước nhiễm phèn và nhiễm mặn nên người mua không cần quan tâm tới vấn đề điều kiện nguồn nước, điều hạn chế ở bồn nước inox.

>> Xem thêm: http://bonnuocsonha.vn/3/tieu-chuan-chat-luong-cua-bon-nhua-son-ha-tu-van-san-pham-1152.aspx

Khi cần tư vấn lựa chọn một chiếc bồn nhựa Sơn Hà 1000L cũng như các dung tích khác, bạn hãy tới với trung tâm phân phối bồn nước SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn sản phẩm phù hợp, mua sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất! Hotline: 0918 762 536.
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan