Tư Vấn Chọn Dung Tích Bồn Nước Toàn Thắng Cho Gia Đình

Tin tứcThời gian gửi:4/40/2019
Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn bồn nước Toàn Thắng theo dung tích nào là phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình!
Dung tích là vấn đề rất được người mua quan tâm mỗi khi chọn mua bồn nước Toàn Thắng cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Bởi chỉ cần sai sót có thể không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hay lãng phí không cần thiết. Bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này cho sự lựa chọn bồn nước gia đình, hãy cùng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!
 
Tư vấn lựa chọn bồn nước Toàn Thắng theo dung tích

1. Đối với những hộ gia đình đã có bể chứa ngầm.

Rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt là ở nông thôn trước đây đều xây dựng những bể chứa nước ngầm hay bể xử lý nước ngầm sinh hoạt đáp ứng nhu cầu nước sạch. Sau một thời gian, có thể do nhu cầu tăng cao, gia đình có thêm thành viên,... nên cần tới một chiếc bồn chứa nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Đối với những gia đình trong trường hợp này nên lựa chọn bồn nước Toàn Thắng 500 - 700L là đủ

2. Hộ gia đình chưa có bể chứa nước ngầm.

Việc lựa chọn bồn nước cho những hộ gia đình này cần căn cứ vào số lượng thành viên hay có nhu cầu sủ dụng lâu dài hay không.
+ Sinh viên thuê trọ, vợ chồng mới cưới hay đã có con nhỏ, những người hay phải di chuyển đi lại nên lựa chọn bồn dung tích từ 500 - 700L có kích thước khá nhỏ và chi phí rẻ.
+ Với từ 2 - 3 người lớn nên dùng bình dung tích 1000L
+ Gia đình có từ 3 - 4 thành viên nên lựa chọn bồn nước Toàn Thắng 1200L - 1500L .
+ Với số người từ 4 - 5 người sử dụng bồn chứa nước 2000L
+ Từ 5 - 6 người cần sử dụng téc nước 2500L

3. Hộ gia đình nằm trong khu vực điện nước không ổn định.

Ở nước ta hiện nay còn rất nhiều hộ gia đình vẫn nằm trong những khu vực điều kiện điện nước không ổn định cả ở thành phố và nông thôn, đặc biệt tại những khu nhà tập thể, khu chung cư thương mại, nhà ở xã hội, khu vực nước bị ô nhiễm,... 

Nếu gia đình bạn cũng đang sinh sống trong những khu vực kể trên thì nên lựa chọn bồn chứa nước có dung tích lớn hơn một chút so với trường hợp thứ hai.

4. Hộ gia đình làm dịch vụ.

Hộ gia đình kinh doanh quán ăn, giặt là, làm đẹp, làm đá,... làm nhiều công việc cần tới nước nên lựa chọn những loại bồn nước Toàn Thắng có dung tích từ 3000L - 3500L - 4000L - 4500L - 5000L và 6000L.

Bên cạnh những trường hợp trên, việc lựa chọn dung tích phù hợp còn dựa vào điều kiện chi trả cho sản phẩm. Để được tư vấn và hiểu rõ hơn về bồn nước Toàn Thắng cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bạn có thể đến với trung tâm phân phối bồn nước SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hoăc liên hệ trực tiếp thông qua hotline: 0964 140 808 để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và giải đáp cho bạn. Cam kết 100% hàng chính hãng, giá rẻ nhất!
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan