Tư vấn lựa chọn bồn nước Sơn Hà đầy đủ, chính xác nhất

Tin tứcThời gian gửi:11/44/2017
Bạn nên đọc và làm theo những chia sẻ kinh nghiệm thực tế vô cùng hữu ích giúp bạn chọn mua bồn nước Sơn Hà chính xác nhất cho nhu cầu sử dụng của gia đình.
Bồn nước Sơn Hà là dòng sản phẩm hàng Việt Nam, chất lượng cao được hầu hết các hộ gia đình Việt Nam ưu tiên lựa chọn cho nhu cầu tích trữ nước sạch sinh hoạt. Song không phải ai cũng biết cách chọn mua sản phẩm chính hãng, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính. Dưới đây là một vài những kinh nghiệm mà tôi muốn chia sẻ với các hộ gia đình, giúp họ có sự lựa chọn chính xác nhất. 
 
Những tiêu chí chọn mua bồn nước Sơn Hà chính xác nhất

1. Lựa mua bồn nước Sơn Hà đầu tiên phải xem chất liệu.

Bồn chứa nước Sơn Hà được chế tạo bằng 2 loại chất liệu chính là inox sus304 và nhựa nguyên sinh PE tương đương với 2 loại bồn chính hiện nay. Hai chất liệu này đều là những chất liệu tốt nhất, được ứng dụng rộng rãi trong chế tạo thiết bị dân dụng và được bộ Y tế công nhận đảm bảo hợp vệ sinh để làm ra một thiết bị chứa nước. 
Cách nhận biết từng loại chất liệu:
+ Để nhận biết inox sus304 có phải nguyên chất hay không, bạn thử bằng một cục nam châm. Với inox thông thường, nam châm sẽ không bị hút lại, còn nếu được pha thêm kim loại hay tạp chất khác nam châm sẽ bị hút nhẹ hoặc mạnh tùy vào lượng kim loại pha thêm.
+ Đối với nhựa PE thì hơi khó nhận biết hơn: nhựa PE sẽ không có mùi khó chịu như các loại nhựa đã qua tái chế, bề mặt nhẵn mịn, bóng mờ, chứa nước trong bình dưới ánh nắng mặt trời, nước vẫn không bị thay đổi nhiệt độ, khi bị cào xước sẽ không bị mủn ra như những loại nhựa kém chất lượng.

2. Lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Có lẽ đây là vấn đề luôn gây băn khoăn cho mọi người khi chuẩn bị mua bồn nước. Theo thông số mà các nhà sản xuất đưa ra cứ dung tích 300 - 500L sẽ sử dụng được cho 1 người. Cứ tính dần lên như vậy thì bồn nước Sơn Hà 1000L có thể sử dụng được cho 2 - 3 người, 1500L sẽ sử dụng được từ 4 -5 người, 2000L sẽ sử dụng được cho 6 - 7 người,... 

Nếu gia đình bạn đã có bể chứa ngầm xây từ trước, có thể tính toán để lựa chọn những mức dung tích nhỏ phù hợp hơn. Hoặc gia đình bạn có dự định thêm thành viên, cần chọn mua những chiếc bồn có dung tích lớn hơn một chút. 

Nếu gia đình bạn sinh sống ở nơi thường xuyên xảy ra tình trạng mất điện, mất nước, hãy lựa chọn những chiếc bồn có dung tích lớn hơn dung tích thông thường sử dụng để có thể lưu trữ một lượng nước khi cần thiết.

4. Điều kiện điện nước nơi bạn sinh sống. 

Đối với những nơi có nguồn nước sạch, nước đã qua xử lý máy, bạn có thể lựa chọn téc nước Sơn Hà với cả 2 chất liệu inox và nhựa. Song đối với những nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước cứng thì nên lựa chọn bồn nhựa để không bị ăn mòn. 

Sơn Hà có cho ra đời bồn inox SHi cải tiến mới với phần nắp đậy có tính năng thông khí, rất thích hợp cho những nguồn nước bị nhiễm các khí độc hại như Clo, Flo,... đảm bảo nguồn nước tốt hơn cho sức khỏe gia đình.

5. Dáng đứng hay dáng nằm.

Nếu gia đình bạn đặt bồn chứa nước tại tầng cao áp lực nước ổn thì nên lựa chọn bồn nằm để đảm bảo độ chắc chắn hơn. Nếu đặt bồn ở dưới thấp thì có thể lựa chọn bồn đứng vẫn đảm bảo được độ vững chắc và áp lực nước chảy.

6. Giá thành.

Bồn nước Sơn Hà rất đa dạng các dòng sản phẩm từ mẫu mã cho tới giá thành để phù hợp nhất với số đông người tiêu dùng. Vì vậy hãy lựa chọn một chiếc bình có giá thành phù hợp nhất. 
+ Giá của bồn inox dao động từ: ~2 tr đồng
+ Giá của bồn nhựa dao động từ: trên 1 tr đồng.

7. Lựa chọn địa điểm uy tín, chất lượng.

Yếu tố cuối cùng cũng là yếu tố quan trọng nhất chính là việc bạn lựa chọn địa điểm trước khi mua bồn nước. Một địa chỉ uy tín quyết định cho bạn hầu hết tất các yếu tố trên nên hãy lựa chọn thật kỹ, tham khảo từ người thân, bạn bè.

>> Xem thêm: Nhanh tay chọn mua bồn nước Sơn Hà giá rẻ trong tháng 7/2017

Đến với trung tâm phân phối bồn nước SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội, tại đây sẽ đáp ứng cho bạn tất cả các yếu tố đầy đủ về sản phẩm, chất lượng dịch vụ, ưu đãi khi mua hàng, giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Bồn nước Sơn Hà cam kết chính hãng 100%, giá thành rẻ nhất và chính sách mua hàng nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Hotline:0964 140 808 
Nhận xét đánh giá