Tư vấn lựa chọn bồn tự hoại Septic Sơn Hà theo dung tích

Tin tứcThời gian gửi:9/23/2017
Bồn tự hoại Septic Sơn Hà đa dạng về dung tích cho nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.
Bồn tự hoại Septic là dòng sản phẩm bể phốt thế hệ mới thân thiện với môi trường của Sơn Hà. Bồn được chế tạo từ nhựa nguyên sinh LLDPE kết cấu 3 lớp cho kết cấu vững chắc, hệ thống lọc chất thải thông minh dòng sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng vì lắp đặt dễ dàng, dễ thi công.
 
Bồn tự hoại Septic Sơn Hà

Không như bể phốt xây thông thường, bể tự hoại Septic Sơn Hà có mức dung tích cụ thể phù hợp với số lượng người dùng khác nhau, người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn dòng dung tích thích hợp theo số lượng thành viên trong gia đình, cụ thể như sau:
 
Dung tích bồn tự hoại Septic Sơn Hà

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà có hệ thống xử lý chất thải thông minh, có thể xử lý được nước thải từ nhà vệ sinh, nhà tắm, máy giặt,... chất thải hoàn toàn thân thiện với môi trường. Có thể thấy đối với những loại bồn dung tích nhỏ sử dụng được cho từ 4 - 10 người, Sơn Hà ưu tiên thiết kế sản phẩm theo dạng cầu, còn đối với nhu cầu sử dụng đông người, nên lựa chọn dạng bồn ngang để đảm bảo độ an toàn chắc chắn. 

Các hộ gia đình có thể yên tâm vì với kết cầu vững chắc, chất thải hoàn toàn không bị thấm ra ngoài, không bị nứt hỏng, đảm bảo an toàn cho nguồn nước ngầm. Thời gian sử dụng của bể tự hoại Septic Sơn Hà lên tới 50 năm, đảm bảo thời gian sử dụng dài lâu, ngang bằng với bể phốt xây thông thường.

>> Xem thêm: Mua bồn tự hoại Septic Sơn Hà chính hãng, giá rẻ ở đâu?

* Một số lưu ý khi sử dụng bồn tự hoại Septic Sơn Hà:

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bồn tự hoại Septic Sơn Hà
 
+ Không lắp đặt bồn tại những nơi đất bị sụt lún, khu đất sét, cần có hệ thống chống lún khi đặt ở vùng nước trũng.
+ Không lắp đặt bồn tại những nơi có nhiều xe cộ đi lại, đặc biệt là những xe phân khối lớn.
+ Không chèn các vật cứng như sỏi, đá xung quanh điểm hở của bồn và hố.
+ Bơm đầy nước vào bơm khi đã lắp đặt xong để tránh bồn bị nổi lên phía trên hay móp méo.
+ Không nên bỏ giấy và các sản phẩm khó phân hủy vào bên trong bồn
+ Hạn chế sử dụng những chất tẩy rửa không chuyên dụng dành cho bồn cầu và bể phốt trong quá trình sử dụng.
 
Mua bồn tự hoại Septic Sơn Hà chính hãng, giá rẻ ở đâu

Chúc bạn và gia đình có một chiếc bể phốt thông minh và sử dụng đúng cách, đảm bảo tuổi thọ dài lâu. Hãy đến với đại lý bồn nước SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để chọn mua bồn tự hoại Septic Sơn Hà chính hãng, giá tốt nhất. Hotline: 0964 140 808 
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan