Tư Vấn Mua Bồn Nước Sơn Hà Cho Các Khách Sạn

Tin tứcThời gian gửi:28/48/2020
Cách chọn mua bồn nước Sơn Hà cho khách sạn sao cho đảm bảo chất lượng, tiện dụng không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách chọn mua bồn nước cho khách sạn tốt nhất.
Bồn nước Sơn Hà là vật dụng phổ biến trong đời sống hiện nay.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại bồn nước, tập đoàn Sơn Hà đã liên tục cải tiến và cho ra mắt các sản phẩm bồn nước với mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều dạng công trình.
 
Sơn Hà hiện nay cung cấp ra thị trường hai loại bồn nước là bồn nước inox Sơn Hà và bồn nước nhựa Sơn Hà. Mỗi loại đều chia làm nhiều dung tích và kiểu dáng khác nhau để phù với nhu cầu và không gian sử dụng. Đó là lý do tại sao Bồn nước Sơn Hà lại phổ biến đến vậy.
 
Chọn bồn chứa nước Sơn Hà cho khách sạn, nhà hàng không chỉ cần quan tâm từ chất liệu, độ bền đến cả dung tích, tải trọng của bồn.
 
Một điều cực kì quan trọng đối với khách sạn nhà hàng đó là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Bồn chứa nước Sơn Hà được sản xuất bằng inox SUS304 và công nghệ tân tiến Nhật Bản đảm bảo về độ sạch, an toàn của nguồn nước.
 
Về mặt dung tích: Nếu khách sạn khoảng 50 phòng, tương đương tối đa khoảng 100 người, bạn nên lựa chọn loại bồn nước ít nhất từ 5.000 lít. Với những khách sạn có quy mô lớn hơn bạn có thể chọn bồn nước khoảng 6000 lít – 10 000 lít.
Bên cạnh đó, nếu khách sạn, nhà hàng có điều kiện đặt bồn nước ở vị trí có mái che, bạn có thể lựa chọn giải pháp mang tính kinh tế hơn như bồn nhựa Sơn Hà.
 
Dòng sản phẩm bồn nhựa Sơn Hà mẫu mã tuy không đẹp như bồn inox Sơn Hà, tuy nhiên cũng được chế tạo từ vật liệu nhựa cao cấp, tránh tia cực tím, giá thành phải chăng khi đặt ngoài trời cũng rất an toàn và đảm bảo được nguồn nước.
 
Trên đây là một vài gợi ý về việc chọn bồn nước Sơn Hà cho khách sạn. Hi vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để chọn sản phẩm như ý cho công trình của mình. 
Tags
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan