Ưu và nhược điểm của bồn nước sơn hà ngang và bồn nước đứng

Tin tứcThời gian gửi:27/54/2021
Ưu và nhược điểm của bồn nước sơn hà ngang và bồn nước đứng là gì? Hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig - Showroom bồn nước Sơn hà Seabig tham khảo bài viết dưới đây.

Việc chọn bồn nước Sơn Hà đứng hay bồn nước ngang phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đối với ngôi nhà của bạn. Việc chọn đúng bồn nước sử dụng sẽ giúp rất nhiều cho gia đình bạn ví dụ như: Tăng áp lực nước, tiết kiệm diện tích mặt bằng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí .... Vậy Hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig - Showroom bồn nước Sơn hà Seabig tham khảo bài viết "Ưu và nhược điểm của bồn nước sơn hà ngang và bồn nước đứng" dưới đây nhé!
 

uu-va-nhuoc-diem-cua-bon-nuoc-son-ha-dung-bon-nuoc-ngang
Ưu và nhược điểm của bồn nước sơn hà ngang và bồn nước đứng

 

1. Bồn nước Sơn Hà đứng 

○ Ưu điểm : Bồn nước Sơn hà đứng thường có ưu điểm lớn nhất là làm tăng áp lực nước, tiết kiệm diện tích cho gia đình bạn. Ngoài ra giá thành mua bồn đứng cũng thường rẻ hơn bồn nằm.

○ Nhước điểm : Bồn đứng thường không an toàn khi mùa mưa gió bão, nhất là khi bạn đặt trên những tầng cao .

Cụ thể với những gia đình có kết cấu nhà dưới 3 tầng, diện tích mặt bằng hẹp, cần tăng áp lực nước khách hàng nên chọn bồn nước đứng để đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình

2. Bồn nước Sơn Hà ngang

○ Ưu điểm : Bồn nước Sơn hà ngang có hệ thống chân đỡ rộng nên sẽ giúp cho kết cấu của sản phẩm vững chắc hơn bồn nước đứng. Đặc biệt an toàn khi đặt sản phẩm ở trên cao.

○ Nhược điểm : Tốn diện tích mặt bằng khi đặt sản phẩm, giá thành sản phẩm cũng cao hơn bồn đứng từ 200-500 nghìn/ bình
 

uu-va-nhuoc-diem-cua-bon-nuoc-son-ha-dung-bon-nuoc-ngang-1
Ưu và nhược điểm của bồn nước sơn hà ngang và bồn nước đứng
 

Cụ thể bồn nằm phù hợp với những gia đình có kết cấu từ 3 tầng trở lên thì khách hàng nên chọn bồn nước nằm đặt trên mái nhà để đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt là phải có vị trí diện tích mặt bằng đủ rộng.

Bên trên là ưu nhược điểm của 2 loại bồn nước inox Sơn Hà đứng và bồn nước ngang hy vọng sẽ hữu ích trong việc chọn mua của quý khách hàng. Ngoài ra thì việc chọn téc nước đúng dung tích cho gia đình cũng là một việc cực kỳ quan trọng khi khi mua bồn nước. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một chi phí đáng kể và tránh lãng phí nước khi sử dụng. 

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Hotline: 0964 140 808 - 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Fanpage bồn nước : Bồn Nước - Thái Dương Năng Sơn Hà - Seabig

Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan