Bồn nước Sơn Hà 1000l có thể lắp đặt cho nhà 3 tầng không?

Tin tứcThời gian gửi:17/50/2018
Bồn nước 1000 lít có lắp được cho nhà 3 tầng hay không? Đó là vấn đề mà nhiều khách hàng băn khoăn, thắc mắc khi mua bồn nước Sơn Hà.
Lựa chọn bồn nước có dung tích, kiểu dáng phù hợp vừa tiết kiệm vừa mang lại hiệu quả sử dụng cao.
 
Với dung lượng vừa phải phù hợp dùng cho gia đình 3 - 4 người, kích thước vừa vặn để lắp đặt cho không gian gia đình, cùng với giá cả phải chăng bồn nước Sơn Hà 1000L được nhiều người lựa chọn lắp đặt cho gia đình.
 
Việc lắp đặt bồn nước inox Sơn Hà 1000L cho nhà 3 tầng là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên lắp đặt sao cho vững chắc, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, độ bền lâu cho bồn nước và thẩm mỹ cho ngôi nhà thì không phải ai cũng biết. 
 
Bồn nước Sơn Hà 1000L sự lựa chon cho nhà 3 tầng
Bồn nước Sơn Hà 1000L sự lựa chon cho nhà 3 tầng

Để lắp đặt bồn nước cho nhà 3 tầng bạn cần đảm bảo:

Mặt bằng lắp đặt: Mặt bằng lắp đặt bồn nước phải đảm bảo bằng phẳng, chắc chắn và chịu được tải trọng của bồn nước. Vì bồn nước sẽ chứa một lượng nước lớn nên bề mặt lắp đặt phải kiên cố, tránh trường hợp bị sụt lún, nứt nền khi bồn được bơm đầy nước.
 
Không gian lắp đặt: Không gian lắp đặt bồn nước nên thoáng rộng để dễ dàng lắp đặt và thuận tiện vệ sinh. Không gian rộng cũng giúp bạn chọn được vị trí an toàn hơn khi lắp đặt.
 
Loại bồn nước nên lắp đặt: Bồn nước inox Sơn Hà 1000L có hai dạng là đứng và nằm. Bồn nước inox đứng thường có áp lực nước tốt hơn. Tuy nhiên, nếu lắp bồn nước trên cao bạn nên chọn loại bồn nước inox nằm ngang để đảm bảo sự an toàn, vì bồn lắp trên cao nên áp lực nước cũng không bị ảnh hưởng. Chân đế bồn nước ngang rộng hơn cũng giúp giảm thiểu tải trong của bồn nước lên mặt bằng khu vực lắp đặt. Bên cạnh đó, bồn nước ngang sẽ tiện hơn cho việc vệ sinh, cộ rửa bồn nước. 

>>> Xem thêm: 7 ưu điểm vượt trội của bồn nước Sơn Hà 
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan