Cách vệ sinh bồn nhựa Sơn Hà đơn giản chỉ với 4 bước

Tin tứcThời gian gửi:12/52/2017
4 bước vệ sinh bồn nhựa Sơn Hà vô cùng đơn giản, đảm bảo chất lượng nguồn nước hợp vệ sinh an toàn cho sức khỏe gia đình bạn!
Bồn nhựa Sơn Hà là dòng sản phẩm chất lượng cao được khuyên dùng để lưu trữ nước đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước. Nó có khả năng chống lại tia UV hạn chế tối đa sự hình thành rong rêu trong bồn nên đảm bảo độ tinh khiết nhất định cho nguồn nước. 
 
Vệ sinh bồn nhựa Sơn Hà đơn giản hiệu quả chỉ với 4 bước

Tuy nhiên, một số hộ gia đình, sau một thời gian sử dụng, trong lòng bồn xuất hiện cặn bẩn tích tụ, trong nước xả ra có lẫn cả cặn bẩn màu đen, có cả bọ gậy, xung quanh thành bồn cũng có cặn nhớt nhớt,... Nguyên nhân chính là do hộ gia đình đã không thực hiện đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất về thời gian quy định vệ sinh bồn nhựa Sơn Hà định kỳ. Thời gian được quy định như sau: đối với nước giếng khoan, nên vệ sinh từ 3 tháng/lần, nước đã qua xử lý máy từ 5 tháng/lần.

Cách vệ sinh bồn nhựa Sơn Hà cũng khá đơn giản thôi, bạn chỉ cần làm theo 4 bước sau đây:
Bước 1: Bạn cần ngắt điện ở máy bơm nước lên bồn nhựa Sơn Hà, sau đó tháo bớt nước trong bồn, chỉ để lại một chút để giữ lại độ ẩm khi cọ rửa.

Bước 2: Sử dụng vật dụng lau chùi chuyên dụng có độ dài khoảng từ 1,2 - 1,5 m để lau chùi. Lưu ý và đầu cọ không quá cứng, đủ mềm để tránh làm chày xước mặt trong. Hạn chế dùng chất tẩy rửa khi vệ sinh, để tránh việc không rửa sạch có thể ảnh hưởng tới nguồn nước. Tốt nhất chỉ nên sử dụng nước lạnh nếu bồn không quá bẩn.

Bước 3: Khi làm, bạn vừa cọ, vừa dội thêm nước để súc và mở lỗ xả ở đáy thoát chất bẩn

Bước 4: Xả sạch lại chất tẩy rửa và những chất bẩn trong bồn với nước, sau đó đợi khô ráo và bơm nước sạch vào sử dụng.
 

Lưu ý: Tránh đụng chạm đến các thiết bị van, phao tự động điều khiển trong hệ thống bơm nước


Chúc bạn và gia đình sử dụng bồn nhựa Sơn Hà an toàn và hiệu quả nhất!
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan