Có nên lựa chọn bồn tự hoại Septic Sơn Hà thay cho bể phốt thông thường

Tin tứcThời gian gửi:3/12/2017
Bồn tự hoại Septic Sơn Hà là dòng sản phẩm được ra đời với mục đích thay thế bể phốt thông thường, vậy nó mang những ưu điểm gì để đảm bảo điều này?
Bồn tự hoại Septic Sơn Hà là dòng sản phẩm mới của thương hiệu Sơn Hà có tác dụng chứa và xử lý các chất thải, nước thải hữu cơ của các hộ gia đình, nó được ra đời với mục đích thay thế loại bể phốt xây thông thường. Song nhiều hộ gia đình vẫn có tâm lý bể phốt xây vẫn tốt hơn, chắc chắn hơn. Vậy có nên thay thế những chiếc bể phốt xây truyền thống bằng bể tự hoại Septic Sơn Hà mới nhất? Cùng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những ưu điểm giúp cho bồn tự hoại Septic đủ khả năng thay thế bể phốt thông thường:

1. Độ bền vượt trội.

Bồn tự hoại Septic được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh LLDPE kết cấu 3 lớp, độ dày 6 - 8mm, không bị ăn mòn trong môi trường hữu cơ chứa nhiều axit, bazo, không rạn nứt trong suốt quá trình sử dụng, chống thấm, không để nước thải, chất thải thấm ra ngoài môi trường đất và nước ngầm, đảm bảo an toàn vệ sinh cho nguồn nước ngầm. Thiết kế nguyên khối dạng cầu có gân nổi - là kết cấu vững chắc nhất. 

2. Hệ thống lọc vô cùng thông minh.


Được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ấn Độ và Nhật Bản, bồn có chức năng lọc thô các chất thải nhờ thiết kế đặc biệt với hệ thống hàng trăm quả cầu nhựa bên trong giúp cho nước thải ra ngoài là nước thải loại B (Nước thải đủ tiêu chuẩn xả thải và an toàn với môi trường).
 
Hệ thống lọc thông minh của bồn tự hoại Septic Sơn Hà

3. Chất thải ra thân thiện với môi trường.

Nhờ hệ thống xử lý chất thải vô cùng thông minh ở trên, nước thải từ bồn tự hoại Septic Sơn Hà thải ra hoàn toàn thân thiện với môi trường sống, không gây ô nhiễm, không mùi khó chịu.

4. Thời gian sử dụng dài lâu.

Nhiều người vẫn còn tâm lý lo ngại là bồn được làm từ chất liệu nhựa liệu thời gian sử dụng có được lâu dài. Sơn Hà khẳng định, bể phốt Sơn Hà có kết cấu 3 lớp vững chắc cho thời gian sử dụng lên tới 50 năm.

5. Dung tích đa dạng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của số lượng người khác nhau, bồn tự hoại Septic cũng được sản xuất trên nhiều loại dung tích, chi tiết như sau:
 

6. Dễ vận chuyển, lắp đặt

Không phải mất công mất sức xây dựng như bể phốt xây thông thường, dễ dàng vận chuyển lắp đặt, không tốn quá nhiều công sức.

Qua những đặc điểm cụ thể trên có thể thấy, bồn tự hoại Septic Sơn Hà có rất nhiều ưu điểm đủ sức thay thế thậm chí còn hơn bể phốt xay thông thường. Mang tới giải pháp xử lý chất thải tốt nhất cho gia đình bạn lại thân thiện với môi trường sống. Hãy đến với trung tâm phân phối thiết bị Sơn Hà  - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để tham quan và lựa chọn dòng bồn tự hoại Septic Sơn Hà phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin xin liên hệ qua hotline: 0964 140 808 
Nhận xét đánh giá