Dung tích bồn nước thường được các hộ gia đình lựa chọn là bao nhiêu?

Tin tứcThời gian gửi:5/15/2017
Thử tìm hiểu về những mức dung tích được các hộ gia đình Việt Nam thường xuyên sử dụng để xem nó có phù hợp với gia đình bạn hay không nhé!
Các thương hiệu bồn nước hiện nay đều sản xuất dòng sản phẩm của thương hiệu trên nhiều mức dung tích khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, có một số dòng dung tích sẽ đươc ưu tiên lựa chọn nhiều hơn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của số đông các hộ gia đình.
 
Dung tích bồn nước được các hộ gia đình ưu tiên lựa chọn nhiều nhất

Đó là những mức dung tích dưới đây:

1. Bồn nước 500 lít, 700 lít

Dung tích 500 lít, 700 lít là mức có thể sử dụng được cho từ 1 - 2 người, nó có thể được sử dụng tại những khu nhà trọ, hay những đôi vợ chồng trẻ. Những hộ gia đình tại vùng nông thôn hay tại các tỉnh thành đã có những bể chứa nước cố định cũng ưu tiên sử dụng dung tích bồn nước này.

2. Bồn nước 1000 lít và 1200 lít

Téc nước 1000 lít sử dụng được từ 2 - 3 người phù hợp với các hộ gia đình nhỏ, các cặp vợ chồng mới cưới.

3. Bồn nước 1500 lít , 2000 lít.

Đây là những mức dung tích bán chạy nhất của dòng sản phẩm bồn chứa nước. Bởi 2 mức dung tích này phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng trong các hộ gia đình Việt Nam. Bồn nước ở 2 mức dung tích này có kích thước cũng không quá lớn, nên phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau, đảm bảo độ vững chắc.

4. Bồn nước 3000 lít.

Bồn nước 3000L là dung tích lớn, sử dụng cho những hộ gia đình đông con, đông thành viên, hoặc những gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống. Nhiều hộ gia đình trong những dãy trọ cũng có thể mua bồn nước dung tích lớn này để dùng chung.

Những mức dung tích trên đã được các nhà sản xuất tính toán để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nên cứ mỗi dịp hè đến, chúng luôn là những sản phẩm được khách hàng quan tâm và chọn mua nhiều nhất. Chúng đều được xuất phát từ những thương hiệu có tiếng hiện nay như Sơn Hà, Tân Á, Toàn Mỹ, Tân Mỹ đảm bảo chất lượng bền vững theo năm tháng cũng như có giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: Hộ gia đình nên mua bồn nước vào mùa hè vì những lý do sau

Bạn hãy ghé qua trung tâm phân phối bồn nước SEABIG - 391 Nguyễn Xiển  - Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn mua bồn nước với mức dung tích phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, chính hãng, giá rẻ nhất. Hoặc liên hệ đến SĐT: 0964 140 808
Nhận xét đánh giá