Tại sao nên mua bồn nước Sơn Hà 1000L?

Tin tứcThời gian gửi:30/11/2019
Bồn nước Sơn Hà 1000 lít có dung tích phù hợp, thiết kế bền đẹp, phù hợp với không gian lắp đặt đó là những yếu tố bồn nước Sơn Hà ghi điểm với người tiêu dùng.

1. Dung tích phù hợp với các hộ gia đình

Theo ước tính, một ngày mỗi người cần sử dụng từ 300 – 500 lít nước cho nhu cầu sinh hoạt bình thường. Bồn nước Sơn Hà 1000 lít có dung tích phù hợp với các hộ gia đình có từ 2 - 3 thành viên. Tuy nhiên, trong sinh hoạt hàng ngày không phải tất cả các thành viên trong gia đình đều sử dụng hết 100% lượng nước cần dùng ở nhà vì thời gian đi học, đi làm bên ngoài chiếm đến gần một nửa thời gian ở nhà. Vì vậy, với bồn nước  dung tích 1000 lít có thể thoải mái sử dụng cho 3 hoặc 4 người.

2. Kích thước, tải trọng phù hợp với không gian lắp đặt

Bồn nước Sơn Hà 1000 lít có 2 dòng sản phẩm chính là bồn nước inox Sơn Hà 1000l đứng và bồn nước inox Sơn Hà 1000l ngang.
 

Bồn nước Sơn Hà sự lựa chọn phù hợp cho gia đình 

Bồn nước inox Sơn Hà 1000l đứng - Đường kính thân bồn: 960mm
Kích thước: Chiều dài thân bồn: 1490mm x Chiều dài chân: 400mm x Chiều rộng chân: 1060mm x Chiều cao tổng: 1820 mm

Bồn nước inox Sơn Hà 1000l ngang - Đường kính thân bồn: 960mm
Kích thước: Chiều dài thân bồn: 1490mm x Chiều cao chân: 1110mm x Chiều rộng chân: 1005mm x Chiều cao 1170 mm

Với dung tích vừa phải, kích thước tối ưu, bồn nước Sơn Hà phù hợp với không gian lắp đặt của gia đình, giảm thiểu được tải trọng đối với trần nhà đảm bảo độ an toàn cao khi lắp đặt.

3. Chất lượng và thiết kế ưu việt, an toàn

Cho đến nay, bồn nước Sơn Hà vẫn là loại bồn nước được đánh giá cao và được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi thiết kế và chất lượng.

Được sản xuất bằng chất liệu inox SUS 304 cao cấp, bồn nước Sơn Hà có độ cứng chắc và độ bền cao, đặc biệt là khả năng chống rỉ sét, ăn mòn hóa học đảm an toàn chất lượng nước cho người sử. Đặc điểm nổi bật của bồn nước inox Sơn Hà 1000 lít là:

- Thân bồn với thiết kế lốc 5 gân đảm bảo độ cứng chắc, bền của sản phẩm.
- Kẹp chân đế cải tiến giúp bồn vững chắc, an toàn, chống nghiêng lật khi mưa bão
- Khuy khóa cải tiến có chốt an toàn cho nắp bồn, tránh bị mất nắp, an toàn vệ sinh cho nguồn nước.
- Chân bồn bằng inox siêu bền, chịu lực tốt hơn, an toàn hơn khi sử dụng.
- Chụp nhựa chống xước bồn giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển lắp đặt.
- Thời gian bảo hành lên tới: 12 năm.

Trên đây là một số đặc điểm cũng là ưu điểm của bồn nước Sơn Hà giúp người dùng có được cái nhìn tổng quan và cơ bản nhất để hiểu hơn về sản phẩm trước khi chọn mua hàng.
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan