Thiết bị lắp đặt với bồn nước inox Sơn Hà cho hiệu quả sử dụng tốt nhất

Tin tứcThời gian gửi:28/30/2019
Bồn nước inox Sơn Hà khi lắp đặt đi kèm với những thiết bị dưới đây sẽ tạo nên một mô hình cung cấp nước mang lại hiệu quả phục vụ nước sinh hoạt tốt nhất!
Bồn nước inox Sơn Hà là thiết bị lưu trữ nước sinh hoạt thiết yếu được hầu hết các hộ gia đình Việt sử dụng. Song bạn có biết để việc cung cấp nước sinh hoạt đem lại hiệu quả nhất, thiết bị này có thể lắp đặt với những thiết bị bao gồm: thái dương năng, bình nóng lạnh, máy lọc nước, hệ thống lọc nước sinh hoạt,... để tạo thành một hệ thống xuyên suốt tốt nhất.
 
Những thiết bị lắp đặt đi kèm với bồn nước inox mang lại hiệu quả nhất

Trình tự lắp đặt có thể được sắp xếp như sau:

1. Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt.

Điều kiện nguồn nước tại Việt Nam mang đặc thù là nước cứng (nước chứa nhiều cặn đá vôi), hay tại nhiều khu vực, nguồn nước còn bị ô nhiễm, nhiễm mặn, nhiễm phèn ảnh hưởng tới chất lượng nước sử dụng. 

Tốt nhất nên có một hệ thống máy lọc nước sinh hoạt để đảm bảo nước đưa vào trong bồn nước inox Sơn Hà đã được xử lý tạp chất, hạn chế tối đa những chất độc hại, bởi với đặc tính của Inox là dễ bị ăn mòn trong điều kiện nước không được sạch.

2. Bồn nước inox Sơn Hà.

Tiếp theo chính là phần lắp đặt bồn inox Sơn Hà là nơi lưu trữ nguồn nước đã được xử lý thông qua hệ thống lọc phía trên.


3. Thái dương năng.

 
Mô hình thái dương năng và bồn inox Sơn Hà
 
Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị làm nóng nước đang được ưu tiên sử dụng nhờ đặc tính sử dụng nguồn năng lượng từ tự nhiên - cụ thể là năng lượng nhiệt từ mặt trời, tiết kiệm điện năng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Song nhược điểm của thiết bị làm nóng nước này và cũng chính là điều đáng lo ngại của người sử dụng đó là vào những ngày trời nhiều mây, mưa, không có ánh nắng thì nó không thể làm nóng nước được. Để khắc phục điều này, nhà sản xuất Sơn Hà đã cải tiến tối đa giúp thái dương năng vẫn có thể làm nóng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Thái dương năng sẽ được lắp đặt liền kề với bồn chứa nước inox Sơn Hà để lấy nước đi làm nóng phục vụ các hoạt động sinh hoạt.

>> Tìm hiểu thêm: http://bonnuocsonha.vn/3/mo-hinh-lap-dat-bon-nuoc-son-ha-voi-thai-duong-nang-an-toan-hieu-qua-1116.aspx


4. Bình nóng lạnh.

Thái dương năng làm nóng nước trong những ngày có ánh nắng còn bình nóng lạnh cũng là thiết bị không thể thiếu để làm nóng nước trong những ngày mùa đông lạnh giá. Bình nóng lạnh có thể lắp đặt nối tiếp với bồn nước để vừa có thể lưu trữ nước nóng từ thái dương năng chuyển sang bồn nước, vừa có thể lấy nước lạnh về làm nóng.

Đó là những thiết bị chính lắp đặt đi kèm với bồn chứa inox Sơn Hà mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Sau đó sẽ lắp đặt đường ống nước để liên kết sang các thiết bị khác. Mọi người có thể tham khảo mô hình dưới đây để có cách lắp đặt hợp lý nhất nhé!
Nhận xét đánh giá
Máy lọc nước thông minh chính hãng Karofi rồi thay Lõi lọc nước Karofi cũng là một sự lựa chọn thì Ngày nào đó bạn cần Thay lõi lọc nước có thể bạn mua thêmBình nóng lạnh hay bạn mua sản phẩm Thiết bị vệ sinh Viglacera, trang bị Kangaroo với Kangaroo với Máy lọc nước hoặc lõi lọc nước chính hãng Lọc nước giếng khoan